HCM - Xin tư vấn mua Projector xem World Cup 2010 ?

Tình hình là có ông chú đang có quán cafe và muốn đầu tư máy chiếu phục vụ World Cup mà chưa biết gì về thiết bị này. Ổng nhờ em tìm hiểu giùm thì e cũng chẳng biết gì, ngoài forum này

Vậy nên nhờ các anh tư vấn giúp, để chiếu lên màn khoảng 100 đến 200 inches (tất nhiên mục đích là để xem World Cup) thì chọn loại máy chiếu có thông số như nào, mua ở đâu... (Em ở trong TP HCM nhé).

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Vivitek,Optoma giá vừa vừa tầm 1200usd trở lên... ,chất lượng khá.Pana,Sony,Epson... giá đắt hơn chút...Nên mua các loại nhiều người dùng thì dễ kiếm đèn thay thế khi hỏng...
Còn điều tối cần thiết là tuner để bắt đài.Các loại đầu thu ghi truyền hình được trang bị bộ tuner khá tốt.Hàng new giá khá cao.Hàng 2nd(Sony HDX950...,Pioneer LX60,LX61... , tầm 4triệu trở xuống được nhập về khá nhiều,chất lượng cũng rất tốt,có khả năng UPSCALE tín hiệu truyền hình ,xuất thành 1080p xem thể thao hay ghi lại chương trình để phát lại lúc rổi rất tốt...

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Nếu là quán cafe mà chủ yếu xem bóng đá, ít xem HD thì chỉ cần con Sony BW7 hoặc con Optoma HD65 là đủ, cho nó kinh tế, theo mình thì nên mua con BW7 thì hợp hơn vì có độ sáng cao phù hợp trong môi trường không đảm bảo độ tối, còn nguồn phát thì có VTC HD là chuẩn, VTC vừa ký được HĐ phát WorldCup = HD.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Cái vụ này thì tôi khuyên bạn thế này vì tôi đã làm rồi.

- Thứ nhất máy chiếu bác có thê chơi của hãng optoma hai loại chủ yếu hd65 giá khoảng 1000$ và hd20 khoảng 1300$ , bạn có thể tìm thây ngay trên mục buôn bán ở đây
- vì wc diễn ra buổi tối nên không sợ lắm về chuyện sáng tối, khi mua thiết bị để chiếu tivi thì có 2 cách. thứ nhất nếu quán cafe của bạn chỉ có một mình những quáng xung quanh không ảnh hưởng đến bạn thì bạn nên mua đầu vtc hd, chất lượng tốt ví tới đây nó phát wc theo chuẩn hd. thứ 2 niếu ở quán bạn có nhiếu quàn cafe mở bóng đá thì nếu bạn dùng đầu vtc hd sẻ bị chậm mấy giây, khi đó nếu quán bên canh dùng cáp thì khi họ đã hô hào ăn mừng bàn thắng, thì ở bạn quả bóng chưa được đá, nên trong trường hợp này, bạn phải mua cái tivi box loại gì cũng được miễng giá của nó trên 1.5 triệu và cắm cap vào xem là ok

còn màn chiếu thì có 100 đến 200 inch cũng khôg ảnh hưởng bao nhiêu, tui có một quán chuyên chiếu bóng đá dùng máy chiếu optoma hd65 và tivi box dùng cáp để chiếu, từ ngoại hạng anh, tay ban nha, italia..., c1 điều chơi tuốt chất lượng vẫn đãm báo, với màn chiếu 150 inch .