Xin tư vấn mua máy chiếu văn phòng

toi muon mua mot may chieu gia khoang <15tr xem may dong may chieu hitachi tg bao hanh it, sony cung vay, ma lai cau hinh ko cao gia thi lai cao, toshiba thi cungvay... minh ko biet nen mua la\oai nao phù hop.. ai biet xin tu van gium` thank nhieu !
Nguyễn Ngoc Khánh
Trả lời 14 năm trước
Con này bên mình bán khoảng gần 26 TR
Detailed Specifications
Resolution: WXGA (1280 x 800)
Display Device: DLP
Brightness: 4500 Lumens
Contrast Ratio: 15000: 1
Video Signals: NTSC, PAL, SECAM, SDTV (480i), EDTV (480p), HDTV (720p, 1080i/p)
Aspect Ratio: 16:10 Native, 16:9 and 4:3 compatible
Number of Colors: 1.07 Billion
Lamp: 280W
Typical Lamp Life: 4500/4000/3000 (ECO+/ECO/normal)
Lens: F=2.4–2.66, f=18.2–21.8 mm 1.2x manual zoom and focus
Throw Ratio: 1.28–1.536
Image Size: 36.3 – 362 inches
Throw Distance: 3.9'–32.8' (1.2–10 m)
Keystone Correction: ±40° Vertical
Projection Methods: Front, Rear and Celing
Inputs: HDMI v1.4a,
two VGA-in,
composite video,
three audio-in,
VESA,
12V trigger,
RS-232C,
RJ45 & USB-B
Outputs: VGA-out, audio-out
Speaker: Two 8-Watt speakers
Audible Noise: 29dB
Weight: 6.4 lbs.
Dimensions: 12.8 x 3.8 x 9.2 inches
Accessories: AC power cord, VGA to VGA cable, remote control, batteries for remote, multilingual CD-ROM user’s manual, quick start card, and warranty card
Remote Control: Remote with Batteries
Mfg Warranty: 3-Year Optoma Express Service, 1-Year Lamp
Product Data Sheet: Product Data Sheet

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết!

Nguyễn Ngọc Khánh

Mobile:0973.546.480Web :www.zodiac.com.vn

Địa chỉ:

HCM: C601 Cao ốc PNTECHCONS, 48 Hoa Sứ, phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hà Nội:Tầng 11,Tòa nhà Zodiac,Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy.

Trả lời 14 năm trước
Bác nên chọn máy chiếu khoảng 1000 lumens, nhưng nếu phòng chiếu của bác ko đủ tối lắm thì nên lấy máy chiếu 2000 lumen. Độ phân giải thì nên XGA ( 1028 ), độ tương phản càng cao càng tốt, khoảng hơn 3000 là được. Tỉ lệ màn thì chọn loại 16:9. Nếu chọn với tầm tiền trên bạn có thể mua Con này chưa có mặt trên thị trường nhưng cứ pót cho bác tham khảo. Với tầm 15tr bác tha hồ lựa chọn, nói chúng nó cũng na ná nhau hết ý mà Cơ quan mình đang dùng con CANON LV-7250 Tỉ lệ hình ảnh: 4:3, / Panel type: LCD / Độ sáng tối đa: 2000cd/m2 / Hệ số tương phản: 600:1 / dùng rất ổn
Nguyễn Ngoc Khánh
Trả lời 14 năm trước

thuc ra may chieu bay gio kha re nhu bac Kisstherain noi con may CANON của bác dùng chac mua kha lau roi, chu 1000ansi lumen thi chat luong hình anh làm sao co thể so vói con Optoma của mình duọc 2800 ansi lumen
công nghẹ bay h phat trien nhanh lam mình phai cap nhap nhanh moi kip
bac xem con nay di "Khủng luôn" gia thì chỉ có khoảng 8.880.000 VND

MÁY CHIẾU ĐA NĂNG OPTOMA PJ6666
NGƯỜI HÙNG MÀU SẮC
• Sử dụng công nghệ DLP
• Độ sáng: 2700 ANSI Lumens.
• Độ phân giải: SVGA (800x600), Max UXGA (1600 x 1200)
• Độ tương phản: 4500:1 Siêu tương phản chiếu video cực đẹp.
• Màu sắc hiển thị: 1.07 tỷ màu.
link ne` bac
http://shop.ipvnn.com/maychieu/may-chieu-optoma/optoma-es-526.ipvnn
cool luon

nguyen van tuan
Trả lời 13 năm trước

Optoma ES555 giá 8.800.000 vnđ call: 0903 985 029 Mr Khánh

Cường độ sáng: 3000 Ansi Lumens

Độ phân giải: 800 x 600 (SGA)

Độ phân giải nén: UXGA (1600 x 1200)

Độ tương phản: 13000 : 1

Số màu hiển thị: 1.07 tỷ màu

Bóng đèn: 190 W

Khoảng cách chiếu:1 – 12 m

Kích thước hình ảnh:22.9 ~ 302.inch (4:3)

Vũ Đình Linh
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ rằng để đảm bảo về chất lượng và độ bền cao bạn nên chọn dòng máy chiếu Hitachi.

Dưới đây là 3 model bạn có thể lựa chọn:

Hitachi CP-RX82 Sản phẩm giá tốt nhất thị trường phân phối máy chiếu công nghệ 3LCD.
- Công nghệ: 3 LCD
- Cường độ sáng: 2200 Ansi Lumens
- Độ phân giải tối đa: 1600 x 1200 (UXGA)
- Độ phân giải thực: 1024 x 768 (XGA)
- Trọng lượng : 2,1 Kg
- Độ tương phản: 500:1
- Kích thước hiển thị: 30-300’’
- Loa tích hợp trong máy: 1W
- Kết nối: RGB, Video, S-Video, Composite, Audio mini
- Chỉnh vuông hình (chiều dọc)
- Bật máy nhanh trong vòng 4 giây
- Direct Power on/off: tắt bật nhanh trực tiếp
- Daytime Mode: Hỗ trợ trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng, ban ngày.
- Whiteboard & Blackboard mode: chiếu trực tiếp lên bảng đen, bảng trắng foocmica… ko cần màn chiếu
- Template Function: tạo 4 kiểu dòng kẻ, ô carô trên bảng giúp ngưởi sử dụng viết, vẽ, thuyết trình dễ dàng khi chiếu trực tiếp lên Bảng viết

Giá: 11.592.000 VNĐ

Hitachi CP-X2520

- Công nghệ: 3 LCD
- Cường độ sáng: 2700 Ansi Lumens
- Độ phân giải tối đa: 1600 x 1200 (UXGA)
- Độ phân giải thực: 1024 x 768 (XGA)
- Trọng lượng: 2,2 Kg
- Độ tương phản: 500:1
- Kích thước hiển thị: 30-300’’
- Loa tích hợp trong máy: 1W
- Kết nối: RGB, Video, S-Video, Composite, Component, Audio mini jack
- Tự động chỉnh vuông hình (chiều dọc)
- Bật máy nhanh trong vòng 4 giây
- Direct Power on/off: tắt bật nhanh trực tiếp
- Daytime Mode: Hỗ trợ trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng, ban ngày.
- Whiteboard & Blackboard mode: chiếu trực tiếp lên bảng đen, bảng trắng foocmica… ko cần màn chiếu
- Template Function: tạo 4 kiểu dòng kẻ, ô carô trên bảng giúp ngưởi sử dụng viết, vẽ, thuyết trình dễ dàng khi chiếu trực tiếp lên Bảng viết

Giá: 14.490.000 VNĐ

Hitachi CP-X308 (khả năng trình chiếu không dây).

- Công nghệ: 3 LCD 0.63”
- Cường độ sáng: 2600 Ansi Lumens
- Độ phân thực: XGA 1024 x 768
- Trọng lượng: 4.0 kg
- Độ tương phản: 500:1
- Kích thước hiển thị: 30-300’’
- Tự động chỉnh vuông hình (chiều dọc)
- Khe cắm thẻ nhớ USB & SD – trình chiếu qua thẻ nhớ, không cần máy tính.
- Tích hợp LAN RJ-45: kiểm soát tắt bật, theo dõi tuổi thọ bóng đèn qua máy tính
- Wireless trình chiếu không dây
- Chiếu dữ liệu 4PCs cùng một lúc
- Daytime Mode: Hỗ trợ trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng, ban ngày.
- Whiteboard & Blackboard mode: chức năng chiếu lên bảng đen, bảng trắng foocmica… ko cần màn chiếu
- Template Function: tạo 4 kiểu dòng kẻ, ô carô trên bảng giúp ngưởi sử dụng viết, vẽ, thuyết trình dễ dàng

Giá: 18.464.000 VNĐ

* Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Cần tư thêm xin vui lòng liên hệ.

Sản phẩm được bán rộng rãi tại Hệ thống Đại lý và các Công ty máy tính, máy văn phòng trên toàn quốc!

Nhà nhập khẩu và phân phối:
Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Corp.)
Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Zodiac, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3514 6555 (ext 140)– Fax: 04 3514 7078
Hotline: 098.7374.035 (Mr. Linh)
Tp.HCM: C601 Cao Ốc PNTechcons, 48 Hoa Sứ, Phường 7, Q.Phú Nhuận
Điện thoại: 08.35178185 - Fax: 08.3517 8191
Website: zodiac.com.vn

Huyenntt
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang băn khoăn không biết mua máy chiếu như thế nào để dùng cho văn phòng của mình... Hãy qua số 17 ngõ 178 thái hà đống đa hà nội mà mua. Ở đó họ đang có chưong trình khuyến mại hấp dẫn giành cho máy chiếu. Chi tiết chương trình khuyến mại xem tại đây nhé.

Máy chiếu Viewsonic PJD-5122: Giá niêm yết 9.590.000, giảm xuống còn 8.390.000 và tặng ngay Bút chỉ laser trị giá 450.000
Máy chiếu Panasonic PT-LB1E: Giá niêm yết: 11.590.000 Giảm xuống còn: 11.090.000 và Tặng máy massage MM336
Thiết bị trình chiếu AVOV- PS2444: Giá niêm yết: 1.250.000 Giảm xuống còn: 990.000đ

Can Thi Xuan Huyen
Trả lời 12 năm trước

ban dung' chung cho cong ty hay la chi ca nhan thoi.Minh nghĩ neu ban that su can thiet va thuong xuyen co nhung cuoc hop wan trong hay fai?di day di do nhieu thi nen mua may chieu mini la tot nhat.May chieu mini gon nhe va tien dung.co the su dung moi luc moi noi ket noi va show du lieu tu may tinh hay iphone, ipad,...

Hồ Hữu Vương
Trả lời 12 năm trước

HÃY GỌI ĐỂ ĐƯƠC TƯ VẤN 0933943454 MR HẸ

AIOJSC
Trả lời 12 năm trước

Máy chiếu bây giờ đã rẻ đi rất nhiều, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng thôi.Quan trọng là tìm đúng đến nhà phân phối để được mua đúng giá và được demo sản phẩm, chất lượng bảo hành tốt.

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên thể tham khảo mã máy này nhé !

Máy chiếu siêu tương phản Optoma PJ888

Đây là dòng máy chiếu nhỏ gọn, chỉ nặng khoảng 2,3 kg. PJ888 có khả năng trình chiếu cường độ sáng 2800 ansi và độ tương phản lên đến 4500:1 trong khi phần lớn các máy chiếu hiện nay có độ tương phản là 3000:1, với giá khuyến mại 10.540.000 VNĐ.

Công nghệ xử lý hình ảnh độc quyền Truevidid của Optoma được ứng dụng trong PJ888 có khả năng tạo hình ảnh trung thực với độ bão hòa sắc màu tốt. Nhờ vậy máy chiếu thể hiện tốt các vùng sáng, tối. Chữ viết, các bảng biểu cũng được hiển thị sáng rõ, màu sắc sống động.

Độ tương phản Optoma PJ888 đạt mức 4500:1.

Ngoài ra, PJ888 còn sở hữu công nghệ xử lý màu 10 bit cho chất lượng hình ảnh tự nhiên hơn. Kích thước hình ảnh của chiếc máy chiếu này đạt 22,9 đến 302,85 inch giúp khả năng hiển thị thêm rõ nét.

Optoma PJ888 có thiết kế nhỏ gọn.

Theo thông số kỹ thuật của công ty Zodiac, đơn vị phân phối PJ888 tại Việt Nam, thì tuổi thọ bóng đèn của PJ888 khá cao, lên đến 6.000 giờ. Máy được bảo đảm chất lượng hình ảnh, màu sắc không bị biến đổi trong thời gian sử dụng tối thiểu là 5 năm và bảo hành 9 tháng hoặc 1.000 giờ cho bóng đèn.

Và những sản phẩm khác:

Máy chiếu LG BS275

Máy chiếu ( projector ) Optoma ES-526L

y chiếu ( projector ) Optoma ES526 (thay thế EP 720/721/723)

Máy chiếu Optoma PJ666

áy chiếu ViewSonic PJD5123

Máy chiếu ViewSonic PJD5223