Mua máy này ở đâu?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến Công Ty Nhật Quang nhá, ở đó có bán loại máy này đó bạn ạ Địa chỉ: Công Ty Máy Tính Nhật Quang 34H - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - HN
mai dung
Trả lời 12 năm trước

Máy chiếu hiện nay có rất nhiều hãng như Panasonic, Sony, Viewsonic, Optoma, Focus, Epson....
Dòng Viewsonic, hay optoma dùng khá ok mà giá cũng vừa phải, chế độ bảo hành cũng đc đấy bạn ah.
Còn tùy vào mục đích sử dụng như thế nào, độ sáng, độ tương phản ra sao bạn chọn loại máy chiếu cho phù hợp.
Tốt nhất là bạn nên gọi cho nhân viên tư vấn họ tư vấn cho.
Htrc mình có mua bên Maxbuy con Viewsonic dùng ok lắm, họ lắp đặt hướng dẫn hết cho.
Đc ở 13 Nguyễn Huy Tưởng. sđt 04 62854021 gặp Mr Quân.
tham khảo: www.maxbuy.vn

trần bé năm
Trả lời 10 năm trước

bạn lh sdt này nek. đảm bảo 100% 0985957130