Hướng dẫn lựa chọn độ sáng cho máy chiếu ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không có ánh sáng - Nếu như bạn có ý định sử dụng máy chiếu trong phòng nơi không có cửa sổ như dưới tầng hầm. Ánh sáng bên ngoài thấp - Có một ít ánh sáng bên ngoài lọt vào phòng như từ cửa sổ đã đóng hoặc không có ánh sáng ngoài. Một chút ánh sáng bên ngoài - Một số nguồn sáng bổ sung trong phòng như bóng đèn, hoặc ánh sáng lờ mờ từ cửa sổ đã đóng. Ánh sáng bên ngoài mạnh - Ban ngày cửa sổ được mở trong lúc trình chiếu, ánh sáng không thể yếu như trong văn phòng kín hoặc phòng hội thảo * Đối với các tín hiệu video - Độ sáng thực sự máy chiếu tạo ra có thể phụ thuộc vào từng nhà sản xuất, vì vậy mà cùng có cường độ sáng như nhau có thể cho chất lượng ảnh khác nhau. Chính vì vậy bạn nên nhờ các chuyên gia tư vấn của các đại lý tư vấn để lựa chọn được máy chiếu phù hợp nhất. Theo thanhcongjsc
Nguyễn Hoàng Vũ
Trả lời 14 năm trước
Còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn cần loại máy chiếu có độ sáng như thế nào. Thông thường những máy chiếu phổ thông có độ sáng từ 2000ANSI đến trên 3000ANSI là dùng good. Ngoài ra nếu nơi đặt máy chiếu quá sáng bạn có thể che bớt để hạn chế ánh sáng tự nhiên.
Giặt ủi Green
Trả lời 14 năm trước
Mục đích sử dụng của bạn như thế nào ? Theo ước tính của bạn thì bạn sử dụng máy chiếu để thuyết trình trước khoảng bao nhiu người ? Thường thì 2000-3000 lumens ! Thông số này thường được dùng phổ biến nhất ... Nếu bạn cần tư vấn 1 cách chính xác thì nên đưa rõ thông tin hơn ? ____________ Công Ty Công Nghệ Tin Học Phương Tùng - 40 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng