Máy chiếu của tôi có làm việc nhưng chất lượng hình ảnh quá tệ hay chỉ có một phần của hình ảnh được hiển thị, giúp tôi với ?

Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hãy thử thay đổi độ phân giải của máy tính lên/xuống để thay đổi kích thước hình ảnh (640x480,800x600,1024x768). Bấm chuột phải lên màn hình desktop chọn Properties -> chọn thẻ Settings. ở mục Screen Resolution bạn chọn độ phân giải mà mình cần, bấm OK và khởi động lại máy tính.