Nhà mình có cái TV đã cũ, màn hình của nó ở phía góc cứ có một vùng màu đỏ, ai biết cách sửa không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái tivi cũ nhà mình hồi xưa cũng thế. Mẹo nhỏ tự sửa là mình dùng nam châm để kéo cho nó xuống hết. Mà để an toàn nhất thì mang ra cửa hàng cho thợ sửa là nhanh nhất.
Khương
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói thợ sửa tivi là họ biết là bị kéo màn hình à. Họ vô lấy cây nam châm chỉnh một chút là xong, khoàng 20k thôi.