Tivi LG 21 inch phẳng khi bật đèn đỏ nhấp nháy liên tục ?

Tivi LG 21 inch phẳng khi bật đèn đỏ nhấp nháy liên tục, các bác xem giúp xem có phải là do phần dòng không ạ? Khổ thế, chưa hết cái nọ đã xảy ra cái kia hix, mong các bác chỉ giúp. em xem thấy có 2 con này gắn vào tản nhiệt: TT2140 3 chân, và con STR F6654 5 chân, các bác hướng dẫn giúp em cách kiểm tra con 5 chân xem làm thế nào biết được nó sống hay chết(kiểm tra bằng đồng hồ).
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Anh nhổ bỏ con TT2140(sò dòng ) ra,bật lại nguồn nếu đèn nguồn không nháy thì do hỏng con TT2140,IC STR F6654 không hỏng đâu,nhưng theo tôi nghĩ ti vi của anh bị chập đường 5v cấp cho IC tổng(vi xử lý).Anh thử dò đường 5v cấp về IC và cô lập đường này ra nhé.chúc anh thành công
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Pan này thường do chết sò dòng và cao áp. bạn có thể kiểm tra cao áp nhanh bằng cách bật đồng hồ về nấc 10k một que kẹp vào ** cao áp còn một que đo xuống mát nếu thấy có nội trở là hỏng cao áp, còn không thấy gì thì chỉ hỏng sò dòng thôi.
Trả lời 8 năm trước
tivi LG21FU4RG, IC ngồn W6554A,IC giải mã LV76213 3c.hiện tượng dèn đỏ nhấp nháy ,có tiếng tíc tíc, lấy VOM đo ngồn thì đường 9v về ap to không điều lúc lên lúc xuống.mọi người giúp em sử lý giùm.em đội ơn,
Chu Ngọc Hưng
Trả lời 7 năm trước
Khi nhổ con sò ngang ra nó vẫn nháy thì kiểm tra giấy hải mấy anh.