TIVI LCD mua ở nước ngoài chỉ xem dc trắng đen, có ai biết không ?

Chuyện là chú em mới gửi cái TIVI LCD sony KLD-40S3000 40" về cho nhà em nhưng mà chỉ coi dc đầu DVD thì màu sắc bình thường. Còn khi coi tivi thì trắng đen, giờ ko biết làm sao hết. Em ở tpHCM ai biết cách khắc phục chỉ em với hoặc biết ở đâu chỉnh cái này thì chỉ em luôn, em cám ơn nhiều lắm
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
...Do khác hệ nên bác không xem dược màu và âm thanh roài... bác mua cái hộp TV box của TQ cho vào đường AV của LCD này là xong (hãy quên đi cái vụ chuyển hệ NTSC qua PAL đi há... )