TV ẩm không lên nhờ các bác giúp với!

Mùa nồm TV nhà em ko bật đuoc. Khi bật lên có tiếng nhung ko hình, không có cao áp, nung tim không đỏ. Cú để nó nói chơi 1 lúc cho nóng lên tắt đi bật lại thì hoạt dộng bình thường. Nếu muốn xem ngay thi phải lấy máy sấy tóc sấy. Đó là cái PANASONIC 21 inch hàng Đông Âu loa nỉ đa hệ. Bác nào biết bệnh ở linh kiẹn nào, cách sửa cụ thể giúp em với !
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bác mang tivi ra ngoài nắng để hơi ẩm thoát hết ra ngoài sau đó bác kiểm tra xem có hở mối hàn ở đâu không? Tui đã gặp một vài trường hợp như thế cũng chỉ vì bị hở mối hàn...