Tư vấn cho tôi về pan tivi sony KVG21K3 ?

CHẠY NGUỒN STR6707 BÂY GIỜ NGUỒN RA CHỈ CÒN 105 VÔN MÀN HÌNH BỊ THU NHỎ LẠI ĐÃ THAY SE, IC QUANG, IC STR, KIẺM TRA TRỞ NHƯNG CHƯA TÌM RA BỆNH AI BIẾT XIN CHỈ GIÚP CẢM ƠN NHIỀU.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra 2 con đèn ở phần hồi tiếp so sánh gần IC quang chưa? Kiểm tra luôn xem tụ lọc có kém không? các con diode thủy tinh (tách sóng hoặc muỗi tùy theo cách gọi). Bạn đã cách ly riêng nguồn ra (tách biệt đường nguồn đến B+, mắc tải khoảng 40w tại đầu ra) và đo kiểm tra xem có chắc chắn tại nguồn không? 1 Vấn đề nữa là đừng quên vệ sinh & sấy kỹ mạch! Hy vọng đóng góp này có ích cho bạn!