Smart TV Samsung không kết nối được Internet?

Chào mọi người, tình hình là nhà em mới mua cái Smart TV 40K5500 của Samsung, khổ nỗi là em không biết sao lại không kết nối được với Internet (nhà em dùng cáp quang Viettel). Em đã thử kết nối wifi và cả LAN đều không được, tivi nó thông báo là đã kết nối được (tức là kết nối được với modem á các bác) nhưng không kết nối Internet được. Nó hiện dấu X màu đỏ giữa quả địa cầu và cái modem.Ai biết cách thì bày cho em với, nếu cần điều chỉnh gì trong modem hay router gì gì đó thì điều chỉnh ntn ạ?

Linh
Trả lời 3 năm trước
Chắc do mạng thật rồi, viettel bị ảnh hưởng nhiều mà, nhà hàng xóm dùng mạng của ai??

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
Bác thiết lập mặc định rồi làm lại xem sao