Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

4 lý do hấp dẫn mà bạn nên mua tivi vào dịp Tết

Lê Mai Ly20/01/2019 - 23:57

Lượt xem 117

Tết đang đến rất gần với chúng ta rồi, mọi người đều có thể cảm nhận được rất rõ Xuân đang gõ cửa từng nhà. Và bạn đang lưỡng lự là không biết có nên sắm cho gia đình mình một chiếc hay không? Câu trả lời là có. Bài viết dưới đây sẽ mang đến bạn những lý do hấp dẫn nên chọn mua tivi vào dịp Tết này.

Thời điểm các chương trình khuyến mãi nhiều nhất trong năm

Những lý do hấp dẫn nhất mà bạn nên mua tivi vào dịp Tết

Tết là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân tăng lên đột biến. Và đây cũng là lúc mà hãng, các nhà bán lẻ đã tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi từ lớn cho đến nhỏ. Chọn mua tivi vào những dịp khuyến mãi này, ngoài việc có thể chọn lựa cho mình một chiếc tivi mới, bạn còn nhận được nhiều quà, và rất “hời”. Vừa nhiều mẫu mã, mà lại nhiều quà tặng đi kèm, tha hồ lựa chọn.

Công nghệ tivi bắt kịp với xu hướng trong năm mới

Những lý do hấp dẫn nhất mà bạn nên mua tivi vào dịp Tết

Theo như tâm lý của phần đông khách hàng khi đi mua sắm vào thời điểm cuối năm này thường lo lắng về việc công nghệ trong năm cũ sẽ lỗi thời trong năm tới. Tuy nhiên thực tế thì không phải như vậy. Cuối năm là thời điểm mà các hãng công nghệ giới thiệu những công nghệ mới trong năm tới, nên công nghệ năm này chắc chắn sẽ không hề lỗi thời.

Vào thời điểm cuối năm cũng là lúc mà thì các hệ điều hành của tivi đã được cập nhất phiên bản mới nhất và hoàn thiện nhất.

Mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, giá cả khác nhau

Những lý do hấp dẫn nhất mà bạn nên mua tivi vào dịp Tết

Thời điểm đầu năm, mỗi hãng đều ra mắt các mẫu tivi mới, và mẫu tivi cho mỗi năm có thể khác nhau, rải rác từ tháng 3 cho đến tháng 6 là phổ biến.

Vậy nên, chúng ta có thể thấy rắng, đến cuối năm các hãng đã tung ra đầy đủ những bộ sưu tập tivi mới của mình, từ dòng cao cấp nhất đến các model bình dân. Người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình trước khi quyết định mua.

Thời điểm có nhiều khách hàng mua và nhiều đánh giá và phản hồi

Những lý do hấp dẫn nhất mà bạn nên mua tivi vào dịp Tết

Hầu hết vào thời điểm cuối năm, tất cả các model của hãng được tung ra, và điều này có nghĩa là người dùng, hoặc những người yêu thích và hay đánh giá ở các sản phẩm công nghệ... đã có một khoảng thời gian đủ để trải nghiệm và đã có được những nhận định của riêng mình.

Chính vì vậy, lượng mua sắm vào những ngày cuối năm và đầu năm là rất lớn, và người dùng sau khi sử dụng đã có được những nhận định của riêng mình. Bạn có thể tham khảo thêm từ đó để có được quyết định chính xác nhất dành cho mình!

Với những lý do hấp dẫn trên bài viết đã đủ sức thuyết phục bạn chọn mua một chiếc tivi mới cho gia đình mình vào thời điểm cuối năm này chưa?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn