Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

LG OLED R9: TV ''cuộn'' đầu tiên trên thế giới ra mắt tại CES 2019

Nguyễn Hà Mi09/01/2019 - 21:54

Lượt xem 135

LG Electronics chính thức ra mắt một mẫu TV OLED đầu tiên trên thế giới có thể cuộn lại dễ dàng tại triển lãm CES 2019, đó chính là OLED R9 65 inch. Chiếc TV mới này của LG hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc cách mạng trong trải nghiệm giải trí tại gia, mang tới những không gian sống sáng tạo hơn.

TV OLED 8K cuộn đầu tiên và lớn nhất thế giới 

LG OLED R9 kích thước 65 inch với màn hình TV có thể cuộn lên xuống chỉ bằng một nút bấm, chiếc TV này có 3 chế độ xem khác nhau là Full View (toàn màn hình), Line View (một phần màn hình) và Zero View (Cuộn màn hình xuống).

Bên cạnh đó, LG còn mang tới CES 2019 chiếc TV OLED Z9 - mẫu TV OLED 8K lớn nhất thế giới với kích thước màn hình 88 inch, đây cũng là chiếc TV đầu tiên sở hữu độ phân giải 8K với 33 triệu điểm ảnh, mang tới độ chi tiết và sắc nét cao gấp 4 lần so với TV 4K thông thường.

Về chip xử lý Alpha 9 thế hệ 2 thông minh

Để giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh với thuật toán học sâu (Deep Learning) được phát triển từ cơ sở dữ liệu vô cùng lớn với hơn một triệu dữ liệu hình ảnh, các dòng OLED Z9, R9, W9, E9, C9 và mẫu TV LCD cao cấp chất lượng 8K kích thước 75 inch (SM99) đều sở hữu chip xử lý thông minh α9 (Alpha 9) thế hệ thứ 2.

Bộ chip xử lý thông minh α9 (Alpha 9) thế hệ thứ 2 có thể tối ưu hóa độ sáng màn hình phù hợp với điều kiện môi trường xung quanh nhờ khả năng điều chỉnh chính xác đường cong ánh xạ dựa trên nguyên lý mắt người tiếp nhận hình ảnh trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Chất lượng âm thanh của các mẫu TV LG 2019 cũng được nâng cấp mạnh mẽ bởi một thuật toán thông minh có khả năng trộn lẫn âm thanh hai kênh, mang đến chất lượng âm thanh vòm giả lập 5.1 đầy thuyết phục.

Trí tuệ nhân tạo AI THINQ tạo nên tiện ích

Các dòng TV cao cấp của LG cho phép người dùng lựa chọn các dịch vụ trí tuệ nhân tạo phổ biến trên nhiều nền tảng nhờ tích hợp trí tuệ nhân tạo AI ThinQ 2019. Trợ lý Amazon Alexa mới được triển khai cùng với trợ lý Google Assistant vốn được tích hợp sẵn cũng có mặt trên các dòng TV mới của LG.

Những tiện ích mà người dùng có thể trải nghiệm trên các sản phẩm TV mới của LG gồm có tính năng nhận dạng giọng nói qua đàm thoại để quản lý các tác vụ hàng ngày, Bảng điều khiển Gia đình Trực quan giúp kết nối và trực tiếp điều khiển các thiết bị nhà thông minh qua TV,...

Trên đây là những tính năng hấp dẫn và nổi bật nhất của các sản phẩm TV OLED mới nhất mà LG đã trình làng tại triển lãm CES 2019, hy vọng rằng bạn đã biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các sản phẩm TV mới của LG.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn