Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tất cả những điều bạn cần biết về công nghệ HDR Premium trên tivi Panasonic?

Lê Mai Ly26/11/2018 - 16:01

Lượt xem 141

đang ngày càng trở nên phong phú, đa dạng hơn với nhiều loại công nghệ hiện đại khác nhau. Panasonic là một trong những hãng tivi hàng đầu thế giới nên tất nhiên cũng đang cải tiến không ngừng. Tivi Panasonic luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng không chỉ bởi mức giá hấp dẫn mà còn là những công nghệ hình ảnh ấn tượng giúp nâng cao trải nghiệm của người xem một cách tốt hơn, một trong số đó là công nghệ HDR Premium. Vậy bạn đã biết gì về công nghệ HDR Premium trên tivi Panasonic?

Công nghệ hình ảnh HDR Premium là gì?

Công nghệ hình ảnh HDR Premium sử dụng cấu trúc màn hình tổ ong “Honeycomb” với hàng trăm các điểm ảnh có khả năng chiếu sáng và điều khiển riêng lẽ, tách biệt với các vùng chiếu sáng lân cận để tránh hiệu ứng “nở” của các ánh sáng xung quanh, và các vật thể sáng mà người dùng thấy trên màn hình LCD thông thường.

Đồng thời, các vùng sáng sẽ tiếp tục sáng, trong khi đó các vùng tối sẽ tiếp tục tối. Điều nãy giúp cho tương phản cao hơn để đạt chuẩn tivi HDR.

Trên tivi Panasonic, tivi có khả năng sao chép trung thực cả những màu sáng và những mảng màu tối nhất trong khi vẫn giữ được những chi tiết tinh tế và khả năng chuyển màu mượt mà.

Công nghệ HDR Premium của Panasonic mang đến những vùng sáng 1000 nit đáng kinh ngạc, đồng thời giải quyết được điểm yếu của TV LCD thông thường là thể hiện tông màu đen phong phú, chi tiết một cách không hiệu quả hoặc thể hiện những mảng màu ở vùng sáng yếu hơn kém chính xác. Sự kết hợp màn hình đèn nền có cấu trúc tổ ong độc đáo của Panasonic và khả năng xử lý tín hiệu chính xác của bộ xử lý Studio Master HCX + giúp đảm bảo kiểm soát cực tốt mỗi vùng mờ cục bộ, tạo ra mức chuyển màu mượt mà hơn cho tông màu đen. Có nghĩa là bạn có thể thưởng thức tông màu đen đa dạng, phong phú và các màu sắc chính xác tương tự như trong rạp chiếu phim.

Với công nghệ hình ảnh HDR Premium màu sắc hình ảnh hiển thị trở nên chân thực nhất

Panasonic đã sử dụng các thuật toán mới phát triển cho phép hiệu chỉnh lỗi màu theo từng phút tại mỗi điểm trong bản đồ tọa độ màu. Công nghệ chuyên nghiệp này, được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất phim của Hollywood, cho phép tái tạo màu chính xác ở mọi độ sáng.

Trên đây là những kiến cơ bản về công nghệ HDR Premium trên tivi Panasonic mà Vatgia.com muốn chia sẻ tới các bạn. Hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có thêm được những kiến thức hữu ích cho mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn