Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

HTV đã có bản quyền World Cup 2018 thay VTV?

Nguyễn Thùy Linh07/06/2018 - 09:35

Cửa hàng vật dụng trang trí - ĐC: 102 Thái Thịnh
Lượt xem 169

Một nguồn tin cho biết VTV sẽ không bằng mọi giá chi trả cho bản quyền World Cup 2018, vậy để giải quyết khó khăn này, có hay không việc một hoặc nhiều đơn vị khác cùng chia gói tiền này?

hôm nay 7-6, Tổng giám đốc đài truyền hình HTV- ông Dương Thanh Tùng ký văn bản gởi Tổng giám đốc Đài truyền hình VN (VTV) về việc sẵn sàng chia sẻ, hợp tác để mua bản quyền truyền hình World cup 2018, phục vụ món ăn tinh thần mà rất nhiều người Việt yêu thích

Năm 2006, VTV cũng đã từng chủ động mời gọi HTV cùng gánh chi phí bản quyền cho World Cup, với cách chia VTV gánh 2/3, và HTV chịu 1/3, đó là cách làm tốt, tuy nhiên sau đó VTV không làm điều đó nữa. Hiện nay có rất nhiều kênh truyền hình như VTVCab, K+, FPT,…, nếu làm theo cách này, dù số tiền có là 10 triệu đô, thì cũng vẫn đề cũng sẽ được giải quyết dễ dàng, người hôm mộ sẽ không bị lỡ bữa tiệc bóng đá lớn như World Cup 2018.

Ngày khai mạc World cup 2018 chỉ còn có 8 ngày, nếu mua được bản quyền thì cũng rất khó để thu hồi vốn, vì doanh nghiệp cần có thời gian để cân đối ngân sách, lên chương trình quảng cáo cho sản phẩm của mình, tuy nhiên theo ông Tùng, là thà chịu lỗ để đạt mục tiêu cao hơn là phục vụ khan giả nhằm gây dựng niềm tin, thương hiệu.

Qua vấn đề lần này, chúng ta lại thấy được một bài học về đoàn kết, Một chiếc đũa VTV dù to đến mấy thì cũng không thể chắc chắc bằng một bó đũa là tập hợp các đài truyền hình trên đất nước này!

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn