Nên mua TV có những tiêu chí gì để xem World Cup 2018 đã hơn?

Mùa World Cup 2018 với những trận cầu rực lửa sắp đến, bạn đã biết sắm TV thế nào để xem World Cup 2018 cho đúng chưa?

Ánh sáng của môi trường

Thông thường, mọi người sẽ thích đặt TV ở nơi có nhiều ánh sáng, tuy nhiên ở điều kiện nhiều ánh sáng, màn hình TV thường bị lóa gây khó chịu, làm mờ hình ảnh. Nhưng xem TV ở môi trường ánh sáng lại gây hại cho mắt. Vậy phải làm như thế nào?

Để giải quyết vấn đề trên, bạn có thể lựa chọn các dòng TV màn hình QLED chất lượng có độ tương phản ánh sáng và màu sắc cao, giúp bạn có thể tận hưởng các khung hình ở điều kiện ánh sáng mạnh mà không gặp hiện tượng mờ lóa hình ảnh.

Các chương trình TV được đóng logo cố định

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các chương trình có logo cố định nhưng không muốn gặp phải hiện tượng TV lưu ảnh hay còn gọi là Burn-in, các dòng TV QLED sử dụng chấm lượng tử vô cơ sẽ làm lão hóa chậm các tế bào màu sắc, ngăn chặn tình trạng bóng mờ trên TV.

Tần suất sử dụng TV

Tuổi thọ của TV được tính theo số giờ bạn sử dụng TV, TV dùng càng lâu thì tuổi thọ càng giảm và ngược lại. Tuy nhiên, với dòng TV QLED, bạn có thể an tâm sử dụng TV trong một khoảng thời gian dài mà không lo TV nhanh già đi.

Nội thất trong nhà

Bất cứ dòng TV hiện đại nào cũng có thiết kế rất sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với thiết kế nội thất của gia đình bạn.

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng cho mình trong việc tìm mua một chiếc TV chất lượng cao, công nghệ tiên tiến để tận hưởng mùa World Cup 2018 một cách trọn vẹn nhất!

Chưa có câu trả lời nào