Mua TV Samsung để xem World Cup 2018 đã hơn

World Cup 2018 sắp đến rồi, tại sao bạn không nhân cơ hội này để sắm ngay một trong 4 mẫu TV Samsung cực hiện đại, cực hot dưới đây?

TV QLED Samsung QA49Q7F

TV QLED Samsung QA49Q7F được coi là dòng TV số 1 của Samsung về chất lượng hiển thị, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Được tích hợp công nghệ Quantum Dot chấm lượng tử thế hệ mới, TV QLED Samsung QA49Q7F sẽ mang đến những trải nghiệm hình ảnh sống động, rực rỡ, đẹp mắt cho người xem.

TV LED Samsung UA49M5500

Có giá thành thấp hơn mẫu TV QLED, TV LED Samsung UA49M5500 là dòng TV tiếp theo được nhiều người đổ xô đi mua trong hè này nhờ độ phân giải Full HD chất lượng và màn hình lớn đến 49 inch.

Với công nghệ Purcolour và công nghệ Tương phản Tự động, bạn sẽ choáng ngợp trước chất lượng hình ảnh tuyệt hảo mà TV LED Samsung UA49M5500 đem lại. Từng đường bóng di của cầu thủ trên sân giờ hiện ra trước mắt bạn rõ nét và sinh động hơn bao giờ hết.

TV LED Samsung UA55MU6400

Với kích thước màn hình lên đến 55 inch, chất lượng hình ảnh HDR và công nghệ Auto Depth Enhancer, bạn sẽ có một rạp chiếu phim thu nhỏ ngay trong chính căn nhà của mình.

TV LED Samsung 4K Ultra HD UA65MU6500

Có thiết kế đường cong hoàn mỹ cùng chất lượng hiển thị hình ảnh 4K, đảm bảo rằng đây là sự lựa chọn mãn nhãn nhất cho các bạn để theo dõi kỳ World Cup 2018 trong mùa hè này. Từ mọi góc nhìn, siêu phẩm TV này của Samsung sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh siêu thực nhất, lung linh nhất, sống động nhất.

Cần gì phải ra sân mới xem được bóng đá khi đã có TV Samsung chất lượng cao ngay trong nhà mình? Chúc bạn sẽ có những buổi xem bóng đá thật vui vẻ bên bạn bè và người thân.

Chưa có câu trả lời nào