Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

TV QLED “biến hình” theo không gian của Samsung ra mắt từ 55 triệu đồng

Trung Dũng Trần27/04/2018 - 12:05

Lượt xem 103

Không chỉ khắc phục được một số nhược điểm trước đây, mẫu TV QLED 2018 này của ra mắt được trang bị thêm khá nhiều công nghệ tiên tiến mới.

Và tại thị trường Việt, mẫu TV QLED cao cấp này đã chính thức được Samsung trình làng với giá bán từ 55-200 triệu đồng tùy theo kích cỡ khác nhau. So với các thế hệ trước, các dòng TV QLED 2018 này sở hữu các tính năng, chất lượng hình ảnh và thiết kế mang nhiều thay đổi.

Có thể kể tới các trang bị công nghệ mới ở dòng sản phẩm này như giải pháp cáp quang siêu mảnh One Invisible Connection hay tương phản Direct Full Aray cho khả năng điều khiển độ tương phản màn hình hiệu quả.

Cùng với đó, nhằm loại bỏ hiện tượng hở sáng viền, Samsung đã chuyển tất cả các hệ thông đèn LED của TL sang phía sau lưng thay vì ở viền màn hình như trước đó. Và các đèn LED phía sau lưng cũng có khả năng tắt mở cục bổ ở những vùng nhỏ.

Khả năng nhận diện màu sắc hoa văn trên tường với việc đồng bộ hóa hình nền cũng được cho phép nhờ công nghệ hình nền Ambient Mode được Samsung trang bị trên TV QLED bản 2018 này. Như vậy TV sẽ không hiển thị màu đen khi tắt như trước đây nữa.

Chế độ Ambient Mode này cũng cho phép cung cấp các thông tin về thời tiết hay giao thông,.. Hy vọng qua bài đánh giá này, các bạn được cung cấp thông tin bổ ích về sản phẩm TV QLED 2018!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn