Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

TV Bravia OLED và 4K HDR 2018 có gì nổi bật?

Đào Thị Thảo23/04/2018 - 15:21

Lượt xem 142

Mới đây thì đã cho ra mắt bộ đôi TV HDR mới A8F và X9000F được thiết kế hoàn hảo về khả năng tương phản, màu sắc và chi tiết. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về bộ đôi này nhé.

Theo như Sony thì bộ đôi này hội tụ nhiều tính năng như công nghệ màn hình OLED với 8 triệu điểm ảnh giúp đem lại khả năng phát sáng ấn tượng và trải nghiệm hình ảnh sống động.

Bộ vi xử lý 4K HDR Processor X1 Extreme đem lại trải nghiệm 4K HDR hoàn thiện thông qua 3 công nghệ chủ đạo và Object-based HDR Remaster giúp hiệu chỉnh vật thể độc lập, Super Bit Mapping 4K HDR giúp quản lý dải màu thông minh và Dual Database Processing giúp quản lý sơ sở dữ liệu kép.

Công nghệ Acoustic Surface sẽ đem đến 1 trải nghiệm tuyệt vời về âm thanh cho bạn. Cùng với đó là công nghệ màu sắc TRILUMINOUS Display giúp tăng cường độ chuẩn xác màu sắc của hình ảnh.

Thiết kế của bộ đôi này được thiết kế tối giản để giúp người dùng tập trung vào yếu tố quan trọng là hình ảnh. Người dùng có thể dùng giọng nói để tìm nội dung, đặt câu hỏi và điều khiển TV.

Bạn cung có thể trải nghiệm những bộ phim mình yêu thích, các chương trình truyền hình và trò chơi trên màn ảnh lớn nhờ kho ứng dụng Googe Play.

Bộ đôi TV Bravia OLED và 4K HDR hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn mỹ nhất, nhất là khi World Cup 2018 sắp đến gần- bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với bóng đá.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn