Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sony Bravia KDL42w700B với TV LED Panasonic TH-L42ET5V

Nguyễn Phượng14/09/2017 - 15:43

Lượt xem 92

Đây là hai TV của hai hãng công nghệ truyền hình có tiếng trên thị trường hiện nay, mức giá của chúng ngang hàng nhau đều hơn 11 triệu đồng. Thiết kế của mỗi thiết bị lại có đặc trưng riêng: TV Panasonic khung pha lê, toàn bộ khung và cạnh màu đen bóng, viền nhựa trong suốt, rất bắt mắt người dùng với những ấn tượng bên ngoài đầu tiên. Còn với , diện tích màn hình chỉ chiếm 70%, 30% còn lại là phần điện và loa của TV. Chân đế của Sony Bravia có thể giúp gắn chặt TV vào tường hoặc có thể là đế chắn để bàn.

Màn hình của cả hai TV để 42 inch và cùng có độ phân giải Full HD 1920x1080, công nghệ đèn LED để phân bố ánh sáng sống động hơn cho người nhìn, người xem. Trên TV Panasonic công nghệ Advanced Plasma Display Center 1700 pps tạo hình ảnh có độ phân giải cao. Còn với Sony X-Reality Pro chất lượng tiên tiến với việc tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, mang lại hình ảnh tươi sáng, sống động hơn.

Công nghệ âm thanh của hai chiếc TV này cũng nên được đề cập tới, TV của Panasonic trang bị công nghệ Dolby Digital 5.1 hỗ trợ âm thanh vòm với 5 loa vệ tinh cùng 1 loa siêu trầm để cân bằng âm thanh. Còn sử dụng công nghệ Clearaudio cải thiện chất lượng âm thanh, mang lại chất âm thanh vòm hấp dẫn người nghe.

Chất lượng giải trí của Panasonic với 4 cổng HDMI, 3 cổng USB, môt khe cắm thẻ SSD, có cổng kết nối mạng LAN, cổng VGA kết nối máy itnhs, jack anten. Còn của Sony cũng gồm 4 cổng HDMI, 2 cổng USB để bạn chia sẻ hình ảnh, âm thanh từ điện thoại của chính mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn