Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tivi SUHD mới nhất của Samsung sẽ không bị burn-in?

Thúy Nguyễn15/06/2017 - 10:19

Lượt xem 168

 

Hiện tượng burn-in là gì?

Burn-in là một hiện tượng thường xuyên xảy ra trên những dòng cao cấp, đó là khi người dùng chuyển kênh hoặc tắt tivi, những hình ảnh dưới dạng vệt mờ được lưu lại. Nhưng mới đây,  vừa mới đưa ra cam kết những chiếc tivi SUHD mới nhất của họ sẽ không xảy ra hiện tượng burn-in nữa.

Nếu đang lo sợ khi mua một chiếc tivi kích cỡ lớn sau một thời gian sử dụng có thể bị hiện tượng burn-in thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lại trước thông tin bảo hành mới nhất của Samsung. Hãng đã đưa ra đảm bảo về tuổi thọ màn hình của những những chiếc tivi công nghệ chấm lượng tử SUHD và cam kết sẽ không xảy ra hiện tượng burn-in, trong trường hợp vẫn xảy ra hiện tượng burn-in thì Samsung sẽ sẵn sàng thay thế màn hình hoàn toàn miễn phí.

Hiện tượng burn-in xảy ra rõ nhất khi một hình ảnh hiện ra trên màn hình một thời gian dài mà không bị biến mất, nhất là đối với những dòng  tivi Plasma hay OLED khi đã được sử dụng trong một thời gian dài. Chính vì vậy, việc đảm bảo màn hình tivi của mình sẽ không bị hiện tượng burn-in và sẵn sàng thay mới khi xảy ra sự cố là một bước tiến lớn của Samsung tới lòng tin của người tiêu dùng.

Việc cam kết thay thế và sửa chữa miễn phí này được áp dụng cho những tivi chấm lượng tử SUHD 2016 series 8, 9 tại Hoa Kỳ từ dòng KS8000 tới KS 9800 với kích cỡ từ 49 inch đến 88 inch.

Không lâu nữa, có thể người tiêu dùng Việt cũng sẽ được đón nhận thông tin bảo hành này từ phía Samsung Việt Nam. Hãy cùng Vật Giá theo dõi và cập nhật tin tức mỗi ngày nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn