Dưới 20 triệu có thể mua TV màn hình cong không?

Chào mọi người. Từ lâu tôi đã có ý định mua 1 chiếc TV màn hình cong, nay có 1 khoản tiền tôi muốn đổi TV. Phòng khách nhà tôi diện tích khá nhỏ, nhưng tôi muốn mua Smart TV tầm 40 đến 48 inch thì có được không?

Tôi có khoản tiền 15 đến 20 triệu đồng. Giá này mua được TV màn hình cong chưa? Xin các bác tư vấn giúp và cái tên.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

1. Bạn có thể tính khoảng cách TB của ghế ngồi đến TV. Nếu muốn mua TV từ 40-48 inch thì khoảng cách tối thiểu là 2m để bảo vệ mắt.
2. Bạn nên xem thử thực sự nhu cầu mình có cần TV màn hình cong hay không, vi loại TV này giá cả mắc và không thích hợp cho loại phòng khách ngồi 2 bên.
3. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều smart TV với giá cả cạnh tranh. Với số tiền 15tr, bạn hoàn toàn có thể mua Smart TV 40-48 inch xịn của Sony, Samsung.
Tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn TV màn hình cong thì phải cần đến 20tr cho Samsung và 16-17tr cho LG, Toshiba có thể đáp ứng được.
Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Theo khoa học cong sẽ bị thiếu tầm nhìn nếu bạn ngồi chéo, ví dụ như bạn cụp lòng bàn tay, đố ai ngồi cạnh xem dc bạn xem gì, còn cong to như rạp thì khác, mua về xem 1 mình thì thích hợp,cái này dự kiến chết nhanh,vì lý do rất thực tế

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

mua cong để làm gì....> cái này chỉ ưu việt nếu cho 1 người, 2 người ngồi giữa để xem thôi bạn nhé! Loại TV này sẽ sớm "đi vào dĩ vãng", trừ khi bạn có tiền mua cái cong 100 inh

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Vớt tầm tiền đó mua được tivi màn hình cong samsung ju6600 độ phân giải 4k đó bạn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tầm tiền đó chưa mua được TV màn hình cong đâu bạn ah. Nên mua smart TV là ok rồi.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Nói về phong cách tiu thấy tv Samsung là đẹp nhất hoặc sony lừng có mua màng hình cong nó mau rớt đời lắm