Mua Smart TV nào có nhiều app giải trí?

Chào các bạn. Tôi mới mua nhà, hiện nay đang muốn tìm một Smart TV 40-50 inch có viền mỏng, sang trọng.

Đặc biệt tôi muốn mua loại TV có nhiều app giải trí để cả nhà đều có thể sử dụng được. Xin các anh em lời tư vấn nên mua TV Samsung nào đáp ứng được các điều trên?

Xin cảm ơn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Smart TV của hãng nào thì chạy OS của hãng đó, Smart TV của samsung thì cái nào cũng ngần đấy app giống nhau hết. So sánh giữa các hãng khác nhau thôi. Sony app ngon hơn, sắp xếp cũng đẹp. Còn tôi sau khi mua cái Smart TV về thì nhận ra nên mua cái TV ko cần smart rồi làm cái Android box là hợp lý nhất, vừa rẻ hơn vừa xịn hơn. App trên Smart TV thấy mỗi Youtube, Zing, FPT Play là được, mà cái đấy thì Android Box đáp ứng tốt.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Dùng sony nhé. Chạy hệ điều hành Android tha hồ tải từ ch play. Tôi đanh dùng và rất hài lòng.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

sony chạy hệ điều hành android nhé bạn cài các áp từ ch play

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mời bạn mua Sony nhé vì Samsung không có cái nào đáp ứng được!

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Android TV của Sony, thích app giải trí gì cứ tìm trên Google Play.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Tv sam sung màu sắc khác hơn cũa các hãng nhật bản ông anh tôi có đang xài tv thường cũa panasonic mở xem 24/24 mà nó ko hư tôi nghĩ bạn nên chọn panasonic hoặc sony cũng đc hay sam sung , sony thì giá nó mắc hơn samsung một triệu đồng một cái nhưng sử dụng thì ok. đây lá ý kiến tham khão còn chọn mua cái là tùy bạn tôi bây giờ là tôi khoái cái thằng panasonic lắm

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Tôi cũng mới mua nhưng mua của LG , 49UH600T thấy rất hài lòng cả về màn hình và các app , chúc bạn sớm tìm được tivi như ý

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Đầu tư hẳn dòng SUHD luôn bạn ơi, chất lượg hình ảnh, âm thanh không thể chê được, sống động như cuộc sống đời thực luôn đó. Chưa kể quá trời app giải trí luôn kìa.

Chử Đại Thông
Trả lời 7 năm trước

Khuyên bạn tránh xa LG, app thì cũng bình thường. Điên nhất phần cứng, vừa hết bảo hành thay main nguồn, năm thứ3 thì thay main board. Dịch vụ thì như shift, gọi điện thì hẹn đến vài tuần, thay hàng ngoài thì đắt ( tổng cộng mất gần 5T thay đồ cho 3 năm dùng smartTV).
Khuyên bạn cứ hàng Japan mà dùng.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 7 năm trước

Tôi mới mua bộ Android TV Box Zidoo X6 PRO bên Hieuhien.vn về nâng cấp cái LG 42inch thường của mình, đỡ mất công bỏ đi mua cái smart TV mới mà ứng dụng hay trò chơi trên ZIDOO X6 PRO cài thoải mái, dùng dễ hơn. Tới mua họ cài đặt sẵn hết rồi, về chỉ mở điện lên dùng thôi, rất dễ và chạy khá mượt, tiếng Việt hết nên dùng cũng đơn giản