Có 7 triệu mua được TV màn hình lớn cỡ nào?

Em muốn mua một chiếc TV màn hình càng lớn càng tốt trong tầm 7 triệu đồng để dùng với Android Box.

Mọi người tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

7 triệu bạn có thể mua SONY 40R350C,mình vừa mới mua.Rất vừa lòng.Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng LG 43 in có hỗ trợ tấm nền IPS.Mình thấy cũng đẹp

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn thích tv giá 7tr mà 42in thì bạn nên chọn TCL L42D2700D giá rẻ hơn các hãng khác nhưng công nghệ hình ảnh và âm thanh thì mình tin rằng ko bằng mấy hãng khác đâu còn nếu bạn ko thích hàng trung quốc thì nên chọn Samsung hoặc LG hiếm tv nào 7tr mà có trên 40in lắm có dòng 42LF550T giá 7tr5 bạn nên tham khảo LG có màn hình đẹp,â thanh hay nhưng tần số quét thấp hơn TCL L42D2700D 10Hz. hàng của Hàng quốc vs nhật lúc nào cũng tốt hơn các dòng của trung quốc hết bạn à. gợi ý thêm cho bạn con Tivi Panasonic TH-40C400V 40 inch.Chúc abn5 chon được tv mình ưng ý