Có tầm 40 triệu đồng nên mua TV nào?

Em muốn mua TV cho gia đình, chủ yếu là thư giã.

Em đang phân vân có nên mua TV Samsung không, tại gần đây đi vào các siêu thị điện máy thấy Samsung SUHD đẹp quá. Tham khảo nhân viên thì TV này đang là dòng cao cấp nhất hiện nay. Bác nào dùng thử TV Samsung rồi cho em ý kiến với.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

LG OLED 910T

Trả lời 8 năm trước
Người ta có câu, kẻ ngèo thường có 1 bộ tivi giải trí màn hình lớn, trong khi người giàu lại có 1 thư viện (giá sách to). Mình đầu tư hẳn con 4K 49 Inch của LG gần 12tr không webos, ko android, ko internet. Bạn có thể gọi điện hỏi lòng vòng bạn bè xem bỏ một đống tiền mua TV nhiều chức năng về xem có ai sử dụng bao giờ không? TV đơn giản là để xem TV. Muốn giải trí thì phải đi kèm với các thiết bị khác như TV Box hoặc đầu PS. Chúc bác tìm ra phương án tốt.
Trả lời 8 năm trước
Nói về chất lượng màn hình thì LG tương đối ổn, tôi đề nghị bạn tham khảo TV ultra HD LG 55UC970T giá dưới 40 tr
Trả lời 8 năm trước
Theo mình thì tầm giá đó, bác sắm một con UHD của Samsung là ổn, đầy đủ tất cả chức năng, từ màn hình cong, 4K, internet. Phục vụ cho bạn từ A đến Z luôn, đã vậy lại còn thiết kế đẹp, để phòng khách chưng thì sang gì bằng
Nguyễn Thu Hiền
Trả lời 8 năm trước

Smart Tivi Samsungbạn dùng yên tâm nhé. Chất lượng âm thanh hình ảnh rất là tốt, về độ bền thì khỏi phải nói. Tivi samsung có độ bền rất là cao.

Bạn có thể tham khảo mẫu Tivi samsung 48 inch4K Ultra HD có rất nhiều công nghệ tiên tiến nhất.

Trả lời 8 năm trước
Sắp tết rồi nên nhu cầu mua TV sẽ rất cao và giá cả cũng vì thế mà tăng lên đôi chút đấy bạn ạ, tuy nhiên để mua được TV với giá hợp lý nhất và đỡ mất công đi lại thì bạn có thể chọn hình thức mua hàng trên Vật Giá nhé. Có rất nhiều mẫu TV cho bạn lựa chọn đấy, tham khảo link này nhé http://www.vatgia.com/home/tivi.spvg
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy bạn chọn Samsung đi, rất đa dạng về tầm giá và chủng loại, thiết kế lại đẹp và kèm cái hình ảnh khá tươi, nịnh mắt. Bác cứ ra các trung tâm điện máy mà xem, nhìn mấy con màn hình cong của Samsung mê lắm, biết đâu bác xem lại quyết đầu tư hốt thêm 1 con SUHD đấy :)) Nếu muốn mua thì tham khảo tại đây nhé:http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=tv+samsung&iCat=5229

Nguyễn Thị Nội
Trả lời 8 năm trước

SUHD Samsung vừa đầy đủ chức năng vừa đa dạng kiểu dáng. Dòng SUHD Samsung này được nhiều người xem lắm