Có nên mua Smart TV Samsung?

Tôi chưa dùng TV Samsung bao giờ, nhưng ra siêu thị điện máy xem thì thấy giá hợp lý, màu sắc hơi rực rỡ chút, không biết tính năng có gì hay không.

Gia đình định đổi sang Smart TV kích thước 55 inch, hiện tại đang dùng TV thường. Tôi ra siêu thị điện máy xem nhiều thì thấy thích các mẫu TV của Samsung vì thiết kế đẹp, giá cũng ổn nhưng chỉ lăn tăn về chất lượng.

Xin ý kiến tư vấn của các bạn. Nếu mua TV Samsung okie thì tầm 55 inch và tiền dưới 20 triệu đồng, tôi nên mua mẫu nào?

Trả lời 8 năm trước
Tôi đã mua một cái sờ mát TV của SS tên là UA32EH4500 với lời quảng cáo SS sản xuất màn hình cho các hãng khác của người bán và bây giờ vẩn đang gặm một nổi căm hờn trong người đây. Nếu bạn muốn trãi nghiệm nổi đau của tôi thì xin mời. Cần phải nói thêm rằng từ sau khi gọi điện tới phàn nàn về chất lượng TV với cô nhân viên tại trung tâm bảo hành tôi đã hứa sẻ không bao giờ mua bất cứ thứ gì in chử SS nửa
Trả lời 8 năm trước
Tôi cũng rất điên tiết với cái dòng máy này của samsung. Fptplayhd thì không có, youtube xem thì load không được. Mua về cũng chỉ là tv thường. Chán lắm luôn.
Trả lời 8 năm trước
Cho đến năm nay thì đã là 3 năm rồi. một khoảng thời gian ko dài nhưng đủ để công nghệ thay đổi một cách chóng mặt. ss nay không còn là sung của ngày hôm qua nữa đâu. chất lượng ss đã khá ổn và smart thì cải tiến khá nhiều. bác chủ mua tv dùng smart mà mua sony coi chừng ôm hận đó
Trả lời 8 năm trước
Tivi bây giờ không như thời CRT, nên khó nói chất lượng hình ảnh của mỗi hãng tốt hay xấu, mà nó phụ thuộc vào số tiền bỏ ra cho cùng 1 kích thước màn hình. Riêng đối với tivi Samsung và Sony cùng tầm tiền, cùng kích thước, thì Samsung luôn có phần trội hơn, đặt biệt là khoản Smart TV
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn, tất cả những ứng dụng bạn nói như FPT Play, Zing TV hay Zing MP3 đều có trên Samsung Store nhé, mình cũng đang dùng của Samsung thấy rất ổn. Khuyên bạn nếu muốn smarttv thì nên mua Samsung hoặc LG, còn Sony tuy thương hiệu lớn, nhưng ứng dụng Sony rất ít
Trả lời 8 năm trước
Có thể là tv của bạn đời 2012 nên không có. còn fpt play thì đã có lâu rùi có điều là app của việt nam không đc đầu tư mạnh. đa phần viết dạng web html nên chất lượng chưa sánh đc với app nước ngoài. vào cửa hàng thấy app nước ngoài toàn trên 10mb, app việt thì được 1mb 2mb hơn java được tí
Trả lời 8 năm trước
Cứ sony mà mua thôi chất lượng đã được khẳng định qua thời gia sử dụng
Trả lời 8 năm trước
Mình khuyên là nên mua, vì TV Samsung xài khá tốt, nhà mình có 2 chiếc xài hơn 1 năm ko có vấn đề gì, xem phim rất nét
Trả lời 8 năm trước
Có tất cả những ứng dụng mà bạn cần,giá lại mềm,tốc độ nhanh hơn Sony,màu không đẹp bằng Sony
Trả lời 8 năm trước
Nên mua Sony cho ong bà xem Sony là đẳng cấp nhất nhà tôi cũng đang dung Sony hinh anh sấc nét âm thanh trung thực. ok Bạn