TV nào tốt tầm 10 đến 15 triệu đồng?

Em đang muốn mua một chiếc TV cho ba mẹ em ở dưới quê.

Mọi người tư vấn giúp chọn loại nào tốt nhất ạ. Nhu cầu là màn hình đẹp, sắc nét, lớn xíu, Smart TV có kết nối Internet, xem phim online được, âm thanh nghe tốt. Cám ơn nhiều ạ.

Phạm Văn Tạo
Trả lời 8 năm trước
Dưới quê thì cần gì Smart Tivi ?? Người lớn tuổi dùng đồ công nghệ cực kỳ chậm và nhanh quên. Thậm chí chả thèm dùng cái Internet. Bạn nên mua cái tivi 40 in đời 2011,2012. Số tiền còn lại mua quà bánh, cơm gạo cho họ thì họ vui hơn
Trả lời 8 năm trước
Sony AndroidTV 43W800C nhé bạn
Trả lời 8 năm trước
chả có cái nào mà nhiều tiêu chí như bạn nói đâu,bạn nên mua tivi 40inch fullHD tầm 10 tr +đầu androi tivi giá 3.5tr vào mạng mới nhanh,và xem phim mới ko vấp.muốn nghe hay thì xem đầu đó giải mã 192khz ko,và định dang FLAC, chứ tivi smart vào chậm,vì phần cứng kém,mua phí tiền.mà nghe trên tivi thì ko bao giờ hay dc.tivi bạn nên để ý tần số quét từ 200hz trở lên.xem mới nét.còn mẫu mã thì chỉ là để đẹp thôi.mua xem thì hình phải nét,vào mạng nhanh thì chíp phải mạnh,am thanh hay thì rất là đắt vì phụ thuộc cả phần cứng,chất lương linh kiện ,nguồn phát chuẩn hi_fi hay stereo,có surrond hay ko?âm thanh xuất ra theo alalog hay số.chuẩn 24bit hay 16bit,có tich hợp atmos dolby nữa ko.rất rất nhiều thông số nữa