Màn hình của em đang sáng rồi dần dần nó bị mờ đi. Cho em biết nguyên nhân và khắc phục ạ ? Bảo hành là bao lâu vậy ạ ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Màn hình được nối với main thông qua 1 chân connect , chỉ có 2 đường chính bao gồm nguồn và data. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra khi màn hình lỗi : màn hình đen và màn hình trắng.
- Màn bị đen, nghĩa là nguồn cung cấp cho màn hình bị hư ( thường bị han rỉ ngay tại chỗ chân tiếp xúc ) - có thể chữa được.
- màn hình bị trắng, nghĩa là data đã bị đứt - không sửa được.