Tôi sử dụng truyền hình cáp thông thường cho dòng tivi này, sao thấy không nét lắm. Hỏi nhà sản xuất họ bảo loại tivi này phải sử dụng dịch vụ HD có p

Tôi sử dụng truyền hình cáp thông thường cho dòng tivi này, sao thấy không nét lắm. Hỏi nhà sản xuất họ bảo loại tivi này phải sử dụng dịch vụ HD có phải không?

Phạm Khắc Nam
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn. Không nét là do tín hiệu truyền hình cáp, nếu tín hiệu tốt thì tivi nét. Còn nếu muốn nét nhất, đẹp nhất thì phải dùng dịch vụ truyền hình HD. Khi đó mới khai thác được hết tính năng của tivi.Truyền hình cáp bình thường chỉ là độ phân giải SD, chưa được full HD nên chưa nét

 Thanhlevan
Trả lời 9 năm trước

Bạn không cần tốn nhiều tiền để mua Internet TV. Tivi thông thường + vnptsmartbox = Internet TV. Ngoài tính năng vào internet ra còn được trải nghiệm kho phim hơn 10.000 phim miễn phí do VNPT liên tục cập nhật; 64 kênh truyền hình miễn phí, thay thế bộ phát wifi, thay thế đầu karaoke.

Thông tin chi tiết tại: http://vnpt-smartbox.vn

Phan Văn Quàng
Trả lời 9 năm trước

nếu muốn xem truyền hình nét, đẹp, tính năng phong phú, nhiều sự lựa chọn, giá rẻ, có thể nói muốn gì xem nấy, bạn có thể thể tham khảo ở đây.

Các gói dịch vụ truyền hình FPT Play HD
  1. CÁC GÓI DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH FPT

    Từ 01/08/2014 Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT (FPT Play HD) mà không cần phải sử dụng dịch vụ internet.

    1. Gói dịch vụ truyền hình fpt không sử dụng internet.

    Nội dung Giá thiết bị
    Nguyên giá HD Box mua mới 2.500.000 đồng
    Khuyến mại Khách hàng mua HD Box 600.000 đồng

    Chú ý:
    Thiết bị HD Box mà Quý khách đã mua là của Quý khách (Được trang bị kèm 1 modem wifi 4 cổng)

    2. Các Gói Dịch Vụ Play HD kèm đường truyền internet

    Mô tả dịch vụ
    Giá niêm yết
    2.500.000 VNĐ
    Giá ưu đãi
    600.000 VNĐ
    Gói DV
    ADSL
    FTTH
    Băng thông
    Save, You, Me tương ứng băng thông 5, 8, 10 MBps
    Băng thông cho Internet data là 15Mbps
    Phí lắp đặt mới
    = Phí lắp đặt ADSL(theo KM hiện hành)+ 600.000 VNĐ = Phí lắp đặt FTTH(theo KM hiện hành)+ 600.000 VNĐ
    Cước Internet
    Theo cước KM hiện hành của từng gói DV - tùy theo KV, đối tượng KH
    Các gói DV Play HD
    VOD HD
    100.000đ/th
    140.000đ/th

    Bảng giá chưa bao gồm 10% thuế VAT:

    Ghi chú:

    - Thiết bịBộ Giải Mã FPT Play HDkhách hàng mua là của khách hàng.- Cước các gói Premium & VOD ở trên chưa bao gồm các góiExtra(VTVCab, VTC, K+),gói HBO on Demand (sắp có)
  2. .- CÁC GÓI ADSL (MEGAYOU, MEGAME) KHI DÙNG THIẾT BỊ FPT PLAY HD SẼ ĐƯỢC NÂNG CẤP BĂNG THÔNG LÊN TƯƠNG ỨNG ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CHO VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA KHÁCH HÀNG. NGOÀI RA KH CÒN CÓ THỂ SỬ DỤNG CÁC GÓI CƯỚC CÁP QUANG DÀNH RIÊNG CHO TRUYỀN HÌNH NHƯ:IHOME,FIBER HOMEHOẶC CÁC GÓI CÁP QUANG TỐC ĐỘ CAO HƠN.

    Chú ý đối với khách hàng đăng ký gói Premium HD:

    Khi lắp đặt gói truyền hình Premium HD,Quý khách phải nâng cấp gói internet ADSL lên gói cáp quang FTTH,
    Quý khách liên hệ0932.726.778để được tư vấn chi tiết về dịch vụ truyền hình FPT