Trên thị trường Việt Nam có cữa hàng nào bán loại tivi LED Samsung 32D4000 không?

Dòng tivi Samsung UA-32D4000 rất đẹp, đầy đủ tính năng nhưng giá cả lại phù hợp với người có thu nhập trung bình. Nhưng tại sao nhà sản xuất lại không sản xuất loại tivi này. Có phải nhà sản xuất sợ bị phá giá những dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng có hình thức giống dòng tivi này nên ngưng không sản xuất nữa?

Ngô Huỳnh Ngọc Phú
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Nếu bạn xem trên web và ra cửa hàng để hỏi thì rất ít khả năng bạn tìm được loại tivi ưng ý.

Các cửa hàng chỉ bán những mặt hàng bán chạy, hoặc là những mặt hàng tồn kho bán không chạy.

Họ rất ngại bán những sản phẩm mới mà chưa có số liệu thống kê doanh thu.

Theo ý mình, bạn có thể tìm chọn các dòng tivi LED LG, chất lượng tốt và giá cả hợp lý hơn.

Thật sự mình không thích hàng Samsung, vì thiếu độ bền.