Em nên chọn LG LS4600 42 inch hay LED Samsung UA40EH5300?

Các bác tư vấn cho em nên chọn TV nào giữa LED Samsung UA40EH5300 và Full HD LED TV LS4600

TLT
Trả lời 11 năm trước

giữa 2 mẫu này quả thật khó nói ai hơn ai kém nên cũng khó có lời khuyên chính sác cho bạn được , nhưng nhìn chung độ bền nói chung mầu sắc nói riêng thì lg cao hơn ss một chút ( dùng liên tục sau khoảng 2 năm sẽ thấy có sự khác biệt rõ ràng ) , tông mầu lg thật mắt hơn, ss mầu không thật mắt cho lắm nhìn lâu hơi chói , điều cần lưu ý đây là 2 hãng của hàn quốc chứ k phải của nhật . quyết định mua em nào là tuỳ bạn.....

Tiamo
Trả lời 11 năm trước

Làm con Plasma to/rẻ nhất của LG ấy, 50inch đi, xem thể thao thích hơn mà rẻ, LCD dòng rẻ tiền chán lắm vỡ hình trông kinh

Lê ĐứcTuấn
Trả lời 11 năm trước

Hình như câu hỏi này có gặp trên số hóa 1 lần ùi thì phải!

Tiamo
Trả lời 11 năm trước

hix,ai cho mình lời khuyên chình xác nào!

Lê ĐứcTuấn
Trả lời 11 năm trước

Thì cứ chạy ra của hàng,nhờ tư vấn kĩ thuật từng con đi :)

Tiamo
Trả lời 11 năm trước

Vậy dc ko ta?

Tiamo
Trả lời 11 năm trước

Đại đi,đằng nầocung4 đang cần gấp mà!

Lê ĐứcTuấn
Trả lời 11 năm trước

Vote chạy qua mấy cửa hàng,đủ dịch vụ và thông tin cho thím!

Tiamo
Trả lời 11 năm trước

Híc chắc phải vậy quá!

TLT
Trả lời 11 năm trước

Thực ra thì trên mạng có mấy bài review sp đấy,chịu khó đọc là oki mà!