Nên mua TiVi nào để xem Euro 2012?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Toshiba PB200, Samsung EH5000 hay LG LS4600... đều là những model có giá bán mềm so với kích thước màn hình, rất hợp lý cho mùa Euro 2012 sắp khai mạc.

Sự giảm giá mạnh của TV LED khiến người dùng hiện tại có cơ hội tiếp cận với dòng TV này nhiều hơn, chi phí bỏ ra cũng hợp lý. Kéo theo đó một số model LCD kích thước 32 và 40 inch cũng phải hạ giá để cạnh tranh. Trong khi đó dù mức giá được giữ ổn định trong vài năm gần đây nhưng các mẫu TV Plasma giá rẻ vẫn là lựa chọn tốt cho những người muốn sắm TV trong mùa Euro 2012 với tiêu chí "màn hình rộng - giá rẻ".

Thị trường TV trong nước ngày hè này đang trở nên rất sôi động khi các siêu thị liên tiếp tung ra các khuyến mại, tặng thêm quà... phục vụ cho khách hàng sắm TV mới để thưởng thức bóng đá mùa Euro.

Dưới đây là 10 mẫu HDTV có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, xét về kích thước màn hình và tính năng.

LG LCD LK312 32 inch (5,49 triệu đồng)

LG LK312.

Với chương trình khuyến mại được các siêu thị đưa ra, model 32 inch của LG còn có giá thực tế thấp hơn mức niêm yết 5,49 triệu đồng. Không sử dụng công nghệ LED, thay vào đó LK312 chỉ dùng công nghệ CCFL truyền thống, được trang bị độ phân giải HD Ready 1.366 x 768 pixel.

Toshiba LED PB200 32 inch (6,69 triệu đồng)

Toshiba PB200.

Đây là dòng Power TV mới được đưa Toshiba đưa về nước cuối tháng 5 tuy nhiên giá bán của sản phẩm này lại đánh bật được nhiều model đã về nước từ trước đó, khi model 32 inch có giá bán chỉ 6,69 triệu đồng, gần như tương đương với TV LCD thông thường. Điểm mạnh ở PB200 là ở hệ thống loa riêng nằm tách biệt bên dưới cạnh dưới màn hình, đi kèm các tính năng tối ưu hình ảnh và khả năng bắt sóng truyền hình.

Sharp LED LE240 32 inch (6,99 triệu đồng)

Sharp LED LE240.

Mẫu LED của Sharp có giá chỉ nhỉnh hơn LE240 300.000 đồng với cùng kích thước 32 inch. Ngoài màn hình LED với tấm nền Gen 10, độ phân giải HD 1.366 x 768 pixel LE240 còn được trang bị một số tính năng phù họp với người dùng phổ thông như khả năng giảm nhiễu Analog, âm thanh SRS TruSurround và khả năng phát nội dung đa phương tiện qua cổng USB.

Samsung LED EH4000 32 inch (7,3 triệu đồng)

Samsung EH4000.

EH4000 là mẫu LED mới được Samsung giới thiệu cùng lúc với EH5000 series nhưng có mức giá tốt hơn. So với khi ra mắt hồi tháng 4 giá của model 32 inch EH4000 hiện giờ chỉ còn 7,3 triệu đồng và còn thấp hơn nếu tính đến các khuyến mại. Ngoài tính năng Connect Share Movie hỗ trợ phát HD từ cổng USB, model còn có thiết kế đẹp và cuốn hút với phong cách OneDesign.

Samsung LCD D503 40 inch (7,4 triệu đồng)

Samsung LCD D503.

Màn hình 40 inch, độ phân giải Full HD là những trang bị hữu ích cho nhu cầu thưởng thức bóng đá mùa Euro năm nay. Việc sử dụng công nghệ LCD CCFL và có mặt trên thị trường từ năm ngoái giúp cho model 40 inch của Samsung có mức giá rất mềm trong đợt khuyến mại trước mùa bóng đá này.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

10 mẫu TV giá tốt cho fan bóng đá

LG Plasma PA4500 42 inch (8,99 triệu đồng)

LG PA4500.

Sử dụng công nghệ Plasma nên model tới từ LG có được ưu thế về giá dù kích thước màn hình lên tới 42 inch. Với công nghệ quét hình Sub-field 600Hz, ưu điểm của PA4500 là thể hiện hình ảnh chuyển động nhanh như thể thao khá tốt, mượt mà. Tuy vậy độ phân giải chỉ đạt chuẩn 1.024 x 768 pixel là hạn chế của sản phẩm.

Samsung Plasma E470 43 inch (8,99 triệu đồng)

Samsung Plasma E470.

Lớn hơn model của LG 1 inch nhưng E470 của Samsung có mức giá tương đương. Bên cạnh đó sản phẩm cũng sử dụng công nghệ Plasma "giá rẻ" với độ phân giải màn hình dừng ở mức HD 1.024 x768 pixel. Tốc độ quét hình cao Sub-field 600Hz là lợi thế cho sản phẩm khi thể hiện các hình ảnh chuyển động nhanh như thể thao, các trận đấu bóng đá.

Samsung LED EH5000 40 inch (10,4 triệu đồng)

Samsung EH5000.

EH5000 của Samsung là mẫu TV LED 40 inch rẻ nhất ở Việt Nam hiện nay, ngoài kích thước 32 inch còn có cả model 40 inch. Thiết kế mỏng, đường viền mảnh thời trang theo phong cách One Design (đồng nhất) là những điểm được đánh giá cao trên sản phẩm.

LG LCD LD460 47 inch (12,5 triệu đồng)

LG LD460.

Màn hình 47 inch, độ phân giải Full HD nhưng LD460 của LG vẫn có mức giá chưa đến 13 triệu nhờ việc sử dụng công nghệ màn hình LCD thay cho LED. Mẫu TV LCD cho khả năng hiển thị các hình ảnh thể thao tốt nhờ màn hình có tốc độ quét 100Hz. Bên cạnh tính năng nghe nhìn cơ bản, LD460 còn có thêm bộ thu truyền hình kỹ thuật số tích hợp.

LG LED LS4600 42 inch (13,49 triệu đồng)

LG LS4600.

Mẫu LED của LG cũng là một trong những mẫu TV màn hình phẳng có giá bán tốt nhất hiện nay trên thị trường. LS4600 được trang bị màn hình 42 inch, độ phân giải Full HD, tốc độ quét hình 120 Hz đi kèm hệ thống âm thanh SRS TruSurround. Tính năng USB 2.0 cho phép TV có thể phát trực tiếp các video HD, nhạc hay hình ảnh từ ổ cứng di động.

Xem Euro 2012
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn đi làm có thể xem Euro HD thông qua kênh sóng của VTV và VTC

VTV2:http://xemeuro2012.pub.com.vn/vtv2-truyen-hinh-truc-tiep-Euro-2012.html

VTV3:http://xemeuro2012.pub.com.vn/vtv3-truyen-hinh-truc-tiep-Euro-2012.html

VTC3:http://xemeuro2012.pub.com.vn/vtc3-truyen-hinh-truc-tiep-Euro-2012.html

Bạn cũng có thể xem Lịch thi đấu Euro 2012và Kết quả Euro 2012

Đoàn Thanh Sang
Trả lời 11 năm trước

Con lg ls4600 led gio con co 11 tr ah qua re luon