Màn hình Led 46b7000 xuất hiện các đường sọc ngang ?

Nhà em dùng con led 46b7000 để xem truyền hình cáp của VCTV và sử dụng internet qua truyền hình cáp . Cứ mỗi khi chơi game thì màn hình tv xuất hiện các đường sọc ngang nên không thể xem được .Có bác nào biết cách khắc phục không chỉ giùm em em cảm ơn trước

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

1. Nếu chơi game qua đường truyền của truyền hình cáp: Tắt cái amply đi nếu bác vẫn bât.

2. Nếu chơi game từ PC hay đầu chuyên dụng khác:

Thử rút cái antena truyền hình cáp ra xem sao. Nếu có sao, gọi ngay cho thằng truyền hình cáp.

Nếu không sao, gọi ngay cho thằng bảo hành cái LED nhà bác. .