Tư vấn về samsung led 32 inch ua32c4000 ?

Em chỉ có khoản 12t tính mua con này mong anh em góp ý hộ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

12 triệu thì bác mua em LG LE5300 hay LG LE5500 tốt hơn SS C4000 nhiều. LG LE5300 là tivi có giá trị nhất ( nghĩa là hình ảnh đẹp nhưng giá rẻ) năm 2010 do EISA bình chọn. LG LE5500 là tivi LED viền thế hệ 2 đẹp hơn SS C5000, SS C4000 là LED viền thế hệ 1

Cả 2 model LG kể trên đều có tần số quét 100 Hz ( Ss C4000 chỉ 50 Hz ), LG LE5500 có local dimming nên khi coi phim sẽ đẹp hơn SS C5000, SS C4000 nhiều.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

UA22C4000 22 inch là mẫu HDTV LED nhỏ nhất trên thị trường hiện nay, vừa được Samsung phát hành với giá niêm yết khoảng 8,5 triệu đồng.

Samsung UA22C4000. Ảnh: Samsung.

Nằm trong dòng sản phẩm LED bình dân nhất của Samsung mang series C4000, với kích cỡ 22 inch, UA22C4000 chính là mẫu HDTV LED có kích thước màn hình nhỏ nhất trên thị trường hiện nay, vượt qua model 24 inch 24D20F của nhà sản xuất Trung Quốc TCL. Tuy nhiên, sản phẩm đến từ Hàn Quốc lại có giá bán đắt hơn đối thủ tới từ TCL khoảng 2 triệu đồng. Hiện tại, các cửa hàng điện tử trong nước đang niêm yết model UA22C400 của Samsung với giá 8,5 triệu đồng.

Là một sản phẩm "bình dân", có kích thước cực kỳ gọn gàng nên Samsung chỉ trang bị cho UA22C4000 công nghệ màn hình LCD đèn nền LED với độ phân giải hình ảnh HD Ready 1.366 x 768 pixel, tốc độ quét hình thấp 50 Hz, tính năng Clear Motion Rate 50 x 2. Tuy nhiên, mẫu LED "mini" của Samsung vẫn sở hữu tính năng bổ trợ hình ảnh Wide Color Enhancer Plus, hệ thống loa kép 2 x 3 Watt hỗ trợ Dolby Digital Plus và Dolby Pulse. Đi kèm với đó,các kết nối HDMI, DVI, D-sub, RF In,USB 2.0... cũng lần lượt xuất hiện ở mặt sau của màn hình.

Sở hữu hình dáng nhỏ gọn với màn hình 22 inch nhưng sản phẩm vẫn có thiết kế khá thời trang và ngoại hình mỏng. Ảnh: Samsung.
Sở hữu kích thước nhỏ gọn với màn hình 22 inch nhưng sản phẩm của Samsung vẫn mang thiết kế khá thời trang đi kèm ngoại hình mỏng. Ảnh: Samsung.

Với kích thước 545,2 x 411,1 x 189,5 mm, thiết kế gọn gàng nhưng vẫn bóng bẩy và thời trang, UA22C4000 là model thích hợp với nhu cầu giải trí ở các không gian chật hẹp như bếp ăn, phòng ngủ... của gia đình. Ngoài ra, đây còn là mẫu HDTV xanh, siêu tiết kiệm năng lượng của nhà sản xuất Hàn Quốc, với mức điện năng tiêu thụ ít hơn 43 % những model khác cùng kích thước và được sản xuất với quy trình thân thiện môi trường, không chứa VOC có hại.

Tuy nhiên nếu tính tất cả HDTV nói chung UA22C4000 chưa phải là mẫu TV màn hình mỏng có kích thước nhỏ nhất trên thị trường hiện nay, danh hiệu đó phải thuộc về hai model LCD Samsung 19C350 (4,5 triệu đồng) và LG 19LH20R (3,9 triệu đồng) cùng có kích cỡ 19 inch.

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

ko. tớ ko thích hàng Samsung cho lắm! tớ thích hãng LG hơn bởi vì các tính năng sau:
* LG có hiệu ứng 3D tốt hown Samsung
* LG có khả năng tiết kiệm ddienj mà Samsung ko có
* về giá thành thì 2 hãng ngang ngữa nhau. mình khuyên bạn nên mua ti vi LED của LG hơn. bạn có thể vào đây để tham khảo thêm về các sản phẩm của hãng LG : http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp