Tư vấn mua Tivi Led tầm 13-16 triệu ?

Nghe nói tháng 11 là tháng khuyến mại, em định làm con TV LED 32 inch về xem, nhưng chưa biết nên mua loại nào, SS,SN hay LG .
thấy con SS 690 vào được cả internet mấy trang như youtube,picasa vv..., em cũng đang kết còn này hơn mấy con khác.
nhưng vẫn còn đang phân vân lắm nên nhờ các bác tư vấn hộ em
ah mà tháng khuyến mại sao em vẫn thấy giá cũ nhỉ, hay chưa đến ngày.
bác nào nắm rõ chương trình khuyến mại của mấy siêu thi điện máy nói qua cho anh em Voz biết đường đi shopping với ạ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Gồng hết mình mới mua nổi con LED 32" Series 5 à, mấy cái internet đó vào dc ít lắm, nghe nói chỉ dc cái widget đó à, khoái cái là, gắn USB chép phim MKV với phụ đề coi tuốt hết luôn, đã quá trời, còn cái All Share qua mạng LAN nữa mà chưa có time để thử

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

1. LG 32LG80FR (8,8 triệu đồng)

LG 32LG80FR thiết kế Scarlet 2009 với đế xoay. Ảnh: Lge.

Scarlet 2009 với đế xoay, LG 32LG80FR tích hợp hệ thống loa 3.1 có loa trầm, tổng công suất 50 Watt. Màn hình 32 inch với độ phân giải Full HD 1080p, tốc độ làm tươi 50 Hz, độ sáng 500 cd/m2, độ tương phản 50.000:1, đầy đủ kết nối HDMI, VGA, AV, Component, USB. HDTV của LG hỗ trợ xem phim Divx từ USB gắn trực tiếp.

2. LG 32LH35FR (9,4 triệu đồng)

LG 32LH35FR sở hữu màn full-HD tấm nền super-IPS. Ảnh: Lge.

Phiên bản HDTV trung cấp đời 2009, LG 32LH35FR, không chỉ sở hữu màn Full-HD 1080p mà còn trang bị tấm nền super-IPS, bộ giải mã video MPEG-4 với tính năng xem trước nội dung khi lựa chọn. Ngoài ra, TV LG còn nổi bật với tính năng tiết kiệm điện nhờ bộ cảm biến ánh sáng và chế độ lọc thoại thông minh Clear Voice II. Các thông số kỹ thuật ở mức cơ bản: tốc độ quét hình 50 Hz, độ sáng 500cd/m2, độ tương phản thực 80.000:1, thời gian đáp ứng 4ms và góc nhìn rộng 178 độ.

3. LG 32LG10R

LG10 là dòng TV LCD rẻ nhất của LG ra mắt trong năm 2008. Ảnh: LGEVN.

LG10 là dòng TV LCD tầm thấp của LG trong năm 2008, được trang bị màn hình độ phân giải 1.366 x 768 pixel, độ sáng 500 cd/m2, độ tương phản 10.000:1 và góc nhìn rộng 178 độ. Công nghệ xử lý XD Engine đời 2008 cùng các chế độ điều chỉnh chuyên nghiệp là một sự đảm bảo cho chất lượng hình ảnh của LG 32LG10R. Trong khi đó, hệ thống loa ẩn có công suất tổng 30 Watt, với sự trợ giúp của công nghệ giả lập âm thanh vòm SRS TruSurround XT cùng tính năng lọc tiếng ồn Clear Voice độc quyền của LG giúp mang lại khả năng trình diễn âm thanh mạnh mẽ cho chiếc TV.

Kích thước: 802 x 604 x 232 mm. Cân nặng: 14 kg.

Giá tham khảo: 5.890.000 đồng.

4. LG 32LD310 (6,39 triệu đồng)

Dòng LD310 của LG tại Việt Nam chỉ có duy nhất model 32 inch với giá bán 6,39 triệu đồng. Sản phẩm được trang bị màn hình HD Ready 1.366 x 768 pixel, với độ tương phản 30.000:1. Đi kèm là hệ thống loa kép ẩn công suất 2 x 10 Watt, hỗ trợ hiệu ứng âm thanh vòm giả lập SRS TruSurround, cùng chế độ lọc thoại Clear Voice II.

thu
Trả lời 10 năm trước
Chào bạn.
Bạn hãy xem xét sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của mình nhá.
2 con này nằm ở hai tiêu chí khác nhau.
40EX430 là tivi Led giá rẻ nhất của Sony hỗ trợ USB moive nhưng không hỗ trợ đuôi MKV => hạn chế xem phim. Màu sắc ổn định hiển thị trung thực, góc nhìn tốt. có cổng PC, Xem đài truyền hình cáp thì quá tuyệt.=>> Phù hợp nhu cầu cơ bản xem TV, giải trí 1 chút.

40EH5300 Smart Tivi (tivi thông minh).
Hỗ trợ lên mạng internet, qua cổng lan, lướt web khá tổt, có AllShare tương tự DLNA (chiếu hình, nhạc, clip lên tv từ điện thoại qua Wifi). Phần mềm karaoke trên Samsung app (miên phí đến 28/02/2013) có thểm cài thêm Skype, Facebook qua Samsung app. Hỗ trợ kết nối bàn phím, chột qua cổng USB. USB moive hỗ trợ MKV và sub. Màu sắc rực rỡ, góc nhìn tốt, xem đài có hiện tượng bóng ma, màu sắc hiển hị hơi quá, thua Sony khoảng này.

Nếu cần xài tivi thui thì 40EX430, còn đam mê công nghệ thích vọc tính năng mới thì 40EH5300
(Mình làm ở ST điện máy cũng lâu tiếp xúc nhiều nên đây là kinh nghiệm bản thân)
Chúc bạn chọn được chiếc tivi phù hợp
 Thanhlevan
Trả lời 9 năm trước

Bạn chỉ cần mua TV thông thường + VNPT Smartbox là có thể vào internet vô tư. Biến một TV thông thường thành Internet TV. Tham khảo tại:http://vnpt-smartbox.vn/