Có nên mua TV LED Samsung C6900 ko?

Như tiêu đề tình hình là e đang xài con SS 40" B550 giờ muốn lên đời con LED 40 " SS C6900 các bác ai dùng rồi cho e ý kiến con này với ah
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình mới sắm con led 3D UA46C7000, xem thấy rất đẹp nhưng có cảm giác như hình ảnh nó chạy nhanh hơn bình thường (so với tivi cũ sony dòng V 32inch hay trên PC) nhưng âm thanh vẫn khớp, ko biết là do cảm giác hay tivi nó thế

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

ko. tớ ko thích hàng Samsung cho lắm! tớ thích hãng LG hơn bởi vì các tính năng sau:
* LG có hiệu ứng 3D tốt hown Samsung
* LG có khả năng tiết kiệm ddienj mà Samsung ko có
* về giá thành thì 2 hãng ngang ngữa nhau. mình khuyên bạn nên mua ti vi LED của LG hơn. bạn có thể vào đây để tham khảo thêm về các sản phẩm của hãng LG : http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp

Nguyễn Hiền Hưng
Trả lời 12 năm trước

Không nên dùng đồ của Samsung.Minh mua cái tivi Led của Samsung được dùng được 2 năm hết bảo hành nó lăn ra lỗi màn hinh.Gọi cho trung tâm bảo hành đến bị quát ngay 18 triệu vì hết bảo hành quá 1 tháng.Đúng là không nghe lời bạn khuyên mất đứt gần 50 triệu mà còn bực mình thêm.