Khi nào LG sẽ cho trình làng TV OLED 31 inch?

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Tại triển lãm IFA 2010 vào tháng sau, LG sẽ trình làng mẫu TV OLED có kích thước lên tới 31 inch, gấp đôi sản phẩm OLED hiện tại của hãng.

TV OLED của LG. Ảnh: LG.

Theo nguồn tin từ tờ báo Seoul (Hàn Quốc) cho biết, hãng điện tử LG Eletronics sẽ mang những mẫu TV độc và mới nhất của hãng tới tham dự Triển lãm điện tử dùng IFA 2010 sắp diễn ra tại Berlin (Đức) vào đầu tháng sau.

Tại Triển lãm lần này, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ trình làng mẫu TV OLED có kích thước lên tới 31 inch, cùng với một mẫu HDTV 3D LED khổng lồ 72 inch. Ngoài ra, mẫu TV LCD mỏng nhất thế giới với độ dày chỉ khoảng 7 mm. Các thông tin kỹ thuật khác của cả ba sản phẩm trên đều được LG giữ kín cho đến ngày khai mạc triển lãm vào 3/9 tới.

Hiện tại, LG đang phát hành mẫu TV OLED 15 inch trên thị trường mang tên mã 15LE9500 với giá bán hơn 3.000 USD. Sony cũng sở hữu một mẫu TV sử dụng màn OLED, XEL-1 nhưng có kích thước nhỏ hơn, 11 inch, và chỉ được phát hành với số lượng hạn chế.

(Theo sohoa)