Mua Tivi từ 46 inch đến 60 inch nên mua loại nào ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thật đã con mắt khi xem một trận cầu hay một cuốn phim hành động trên những chiếc tivi lớn cỡ 47 inch cho đến 60 inch. Dĩ nhiên, những chiếc tivi này chỉ dành cho những căn phòng lớn.

Samsung LED 3D C7000 và C8000

Đây là hai model tivi 3D đầu tiên được bán trên thị trường. Ứng dụng công nghệ LED nên hai model này có bề dày chỉ 23,9mm, tạo vẻ sang trọng cho ngôi nhà. C7000 và C8000 có bốn cổng HDMI, hai cổng USB. C7000 và C8000, mỗi model đều có ba kích thước để lựa chọn: 40 inch, 46 inch và 55 inch. Hai dòng máy trên còn có khả năng kết nối ethernet, wifi, và chức năng internet@TV. Ngoài khả năng đọc nguồn phim 3D, C7000 và C8000 có khả năng nội suy hình ảnh 2D sang 3D. Hiện giá chính thức của Samsung C7000 và C8000: loại 40 inch – 36,9 triệu đồng, 46 inch – 48,9 triệu đồng, loại 55 inch là 69,5 triệu đồng.

Sony KLV-46EX400

Sony EX400 là dòng tivi LCD mới nhất của Sony vừa có mặt trên thị trường khoảng một tháng cùng với các dòng khác như: BX300, EX300, EX400, EX500, NX500… Sony KLV-46EX400 có màn hình kích thước 46 inch với độ phân giải chuẩn Full HD (1920x1080), công nghệ đèn Edge LED, độ tương phản động 33.000:1, góc nhìn 178 độ. Ngoài khả năng đọc hình ảnh qua tín hiệu truyền hình, đầu phát DVD, dòng sản phẩm này còn có khả năng phát nhạc, xem ảnh, xem video qua cổng USB, PC. Giá 34,9 triệu đồng.

Sony KLV 46W550A

Kích thước 46 inch. Model này có độ phân giải Full HD (1920 x 1080) với độ tương phản động 100.000: 1 motionflow 100Hz góc nhìn 178 độ âm thanh nổi S-force. Kết nối HDMI, PC,USB. Giá 35,9 triệu đồng.

Sharp LC-52A77M

Thương hiệu Sharp hơi khác với các thương hiệu khác trên thị trường khi có model như 52A77M khi kích thước hơi “lưng lửng”: 52inch. Nhưng kích thước này lại phù hợp với những phòng khách của những ngôi biệt thự. Sharp LC-52A77M có độ phân giải Full HD (1920x1080), độ tương phản động 50.000:1, dòng quét 100Hz, góc nhìn 176 độ, kết nối qua các cổng: HDMI, PC. Giá đang bán trên thị trường là 53 triệu đồng.

Sony 3D LX900

Đây là dòng tivi cao cấp nhất của Sony khi tích hợp hình ảnh công nghệ 3D với độ phân giải Full HD sẽ có mặt trên thị trường vào dịp World Cup 2010 khai mạc tại Nam Phi, đại diện của Sony tại Việt Nam cho biết như vậy. Model này vừa đọc hình ảnh 2D vừa đọc được hình ảnh 3D thông qua công nghệ tự chuyển đổi hình ảnh 2D. Dòng sản phẩm này có kích thước từ 40 inch cho đến 60 inch (những kích thước này đều có mặt tại thị trường Việt Nam). Ngoài khả năng đọc hình ảnh, LX900 có thể vào mạng internet thông qua công nghệ wifi. Giá dòng sản phẩm này chưa được công bố. Vì vậy, những ai ưa chuộng thương hiệu này có thể chờ đến tháng 6 để trang bị cho căn phòng của mình. Dự báo, giá khoảng 100 triệu đồng.