Xin hỏi về mẫu HDTV LED 23 inch của ViewSonic?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

ViewSonic VT2300LED là mẫu HDTV nhỏ gọn với màn hình LED 23 inch, hỗ trợ độ phân giải Full HD.

Mẫu HDTV LED nhỏ gọn của ViewSonic. Ảnh: Viewsonic.

ViewSonic đã bắt đầu bán những mẫu HDTV VT2300LED kích thước 23 inch. Đây chính là mẫu LED TV nhỏ gọn đã từng được hãng giới thiệu vào đầu năm nay.

Màn hình của ViewSonic VT2300LED sử dụng công nghệ đèn LED viền, cho phép tiết kiệm từ 30 đến 50% điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm đời trước cùng hãng. Ngoài ra, màn hình Full HD 1080p có độ tương phản tĩnh 1.000:1, thời gian đáp ứng 5 ms và độ sáng 300 cd trên một m2.

Hệ thống kết nối trên HDTV bao gồm các cổng vào VGA, S-video, composite, HDMI với HDCP, và tín hiệu TV/cable. Mẫu LCD LED của Viewsonic sở hữu góc nhìn rộng 170 độ và cho phép người dùng điều chỉnh màn hình gập xuống 5 độ hoặc nâng lên 15 độ.

Theo Electronista, VT2300LED hiện được phát hành với giá 400 USD.

(Theo SOHOA )