Xin cho biết có những mẫu TV Samsung 2010 nào tại VN?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Những mẫu TV Samsung 2010 tại VN

Samsung LED 7000/8000/9000, LCD 750 và Plasma 7000 là những mẫu TV 3D mỏng sẽ xuất hiện tại thị trường VN từ tháng sau cho tới cuối 2010.

Samsung đã lên kế hoạch phát hành những mẫu TV 3D mới, thế hệ 2010 tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, dòng LED 7000/8000/9000, Plasma 7000 và LCD 750 của họ sẽ có mặt trên thị trường trong khoảng từ nay tới cuối năm.

Samsung LCD 750

Samsung LCD 750. Ảnh: Samsung.

Với mẫu LCD 750, Samsung không sử dụng công nghệ màn hình đèn LED mà thay vào đó là công nghệ màn hình LCD thông thường (CCFL). Tuy vậy, Samsung LCD 750 vẫn được tích hợp công nghệ 3D, hỗ trợ quét hình 200 Hz và nhiều công nghệ độc quyền khác của hãng. Nền tảng 3D Hyper Real Engine cho phép LCD Samsung thể hiện chất lượng hình ảnh một cách trung thực, tăng dải màu thực tế, độ tương phản cũng như tương thích tốt với chuẩn Blu-ray 3D thông thường.

Samsung LCD 750 hỗ trợ kết nối DLNA, giúp chia sẻ dữ liệu đa phương tiện từ điện thoại di động, máy ảnh hay PC. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị thêm cổng Ethernet và khả năng tương thích kết nối không dây cho phép người dùng truy cập, tải các ứng dụng và nội dung trực tuyến trên Internet.

Những tính năng có trên Samsung LCD 750

Samsung LED 7000/8000/9000

Samsung 3D LED 9000 cao cấp. Ảnh: Samsung.

Năm 2010 sẽ xuất hiện thêm nhiều model TV LED cao cấp của Samsung, LED 7000, 8000 và 9000 là thế hệ LED mới hỗ trợ công nghệ ba chiều đầy đủ nhờ tích hợp bộ xử lý 3D, tương thích nhiều chuẩn 3D khác nhau như định dạng phân giải 3D HD và 3D Full HD. Với hệ thống hình ảnh ba chiều đặc biệt của mình, Samsung hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm TV có chất lượng hình ảnh ấn tượng nhất.

Dẫn đầu dòng sản phẩm LED cao cấp 2010 của Samsung là LED 9000 có thiết kế siêu mỏng (mệnh danh là TV mỏng nhất thế giới), với độ dày chỉ 7 mm, tích hợp công nghệ 3D và sẽ được bán kèm với điều khiển cảm ứng cao cấp.

Tất cả các mẫu TV LED mới đều được tích hợp kết nối Ethernet và khả năng tương thích không dây, thế hệ Samsung LED 2010 sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận nội dung trực tuyến. Hệ thống ứng dụng Samsung Apps cung cấp cho khách hàng khả năng điều chỉnh, chọn lựa nội dung từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau trên Internet. Trong dòng TV LED, Samsung sử dụng màn hình đèn viền LED với công nghệ kiểm soát mờ cục bộ, bộ xử lý video giúp tăng cường chất lượng hình ảnh với màu sắc rực rỡ, dải màu đen sâu và độ tương phản tốt hơn những mẫu LED đời trước.

Cuối cùng, Samsung LED 2010 sẽ áp dụng phong cách thiết kế mới hoàn toàn (Brushed Titanium Crystal), biến TV trở thành đồ nội thất trang trí cho căn phòng chứ không đơn thuần chỉ là thiết bị điện tử giải trí gia đình nữa. Những mẫu LED mới đều sử dụng màn hình có đường viền mỏng, phủ màu đen hoặc bạc kim loại và có chân đế chrome hình chữ X (trừ mẫu LED 9000)

Những tính năng có trên Samsung LED 7000/8000/9000

Samsung Plasma 7000

Samsung Plasma 7000. Ảnh: Samsung.

Samsung sẽ mang đến Việt Nam những mẫu Plasma 7000 mới, thiết kế mỏng manh với phong cách pha lê đặc trưng của hãng, sản phẩm có bề mặt phủ màu đen kim loại. Ấn tượng trên mẫu Plasma chất lượng cao mới của Samsung là khả năng giải trí 3D. Plasma 7000 được trang bị công nghệ tấm nền Clear Image Panel mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, giảm thiểu nhòe và rung trên màn hình.

Thêm vào đó, Plasma 2010 của Samsung sẽ được trang bị công nghệ xử lý 3D chất lượng cao (HD) và kết nối Internet@TV. Bộ xử lý hình ảnh trên TV Plasma Samsung giúp màn hình có thể tự động chuyển đổi nội dung 2D sang 3D trong thời gian thực.

Theo Samsung, Plasma 7000 cùng với đầu Blu-ray 3D BD-C6900, kính trập hình động là một giải pháp hoàn thiện phục vụ nhu cầu giải trí 3D tại nhà với chất lượng tương đương như ở rạp chiếu bóng.

Những tính năng có trên Samsung Plasma 7000

(Theo sohoa)