Tivi LCD LED dưới 14 triệu đồng chọn mua TV LED nào tốt?

Nhà em đang cần mua tv led 32 - 40' nhưng vẫn còn chưa rành lắm về tính năng của loại này mong các bác giúp cho a !!! các bác có thể phân tính đặc tính, cũng như ưu khuyết của từng loại dùm em được không ạ ?
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Tại một số siêu thị, sản phẩm tivi LED (dùng công nghệ đèn nền LED giúp sáng hơn, tiết kiệm điện hơn công nghệ của TV LCD) [url=http://www.vatgia.com/5229/542642/lg-32sl80yr-32-inch.html]LG 32SL80YR[/url], màn hình 32 inch hiện có giá bán chỉ còn 13,9 triệu đồng. Đối thủ cùng loại [url=http://www.vatgia.com/5229/410507/samsung-32b6000-ua32b6000vr-32-inch.html]32B6000[/url] của Samsung có giá nhỉnh hơn chút đỉnh: 14,9 triệu đồng. Đây là mức giá bán thấp nhất từ trước đến nay của loại tivi dùng công nghệ đèn hình mới này. So với lúc tivi LED mới xuất hiện, sản phẩm này đã giảm hơn 50% giá bán. Nhìn chung, giá bán của tivi LED đều giảm khá mạnh, từ 5-40 triệu đồng. Samsung hiện đang có lượng tivi LED được bày bán nhiều nhất tại các siêu thị. Trung bình tivi LED màn hình 40 inch hiện có giá bán 25-33 triệu đồng. Riêng dòng 42 inch của LG có giá bán đặc biệt còn 27-30 triệu đồng. Loại màn hình 46 inch, 47 inch có giá chênh lệch mạnh từ 37-61 triệu đồng. Đặc biệt, dòng 55 inch được giảm giá rất mạnh, mẫu [url=http://www.vatgia.com/5229/391282/samsung-55b8000.html]55B8000[/url] của Samsung giảm đến 40 triệu, còn 90 triệu đồng.
Hoàng Ngọc Thuyết
Trả lời 13 năm trước

TV led có hình ảnh đẹp, công nghệ mới. Nhưng người mua hàng cần thận trọng đọc kĩ model để chọn giá tốt. Nhưng cần chú ý:

Hãy tránh xa siêu thị Topcare khi cần mua hàng vì đây bán bịp tới 4 triệu đồng một TV led.

“Topcare 335 - Cầu Giấy bán hàng bịp giá, móc túi người mua hàng”

Ngày 2-5-2010, Tôi có mua TV led samsung UA40C5000QR tại siêu thị Topcare - số 335 Cầu Giấy – Hà Nội với giá 23.490.000đVN (giá khuyến mại nhân ngày Quốc tế lao động), phiếu mua hàng có mã ĐH S101.2.42838. Sau khi tham khảo giá tôi được biết cửa hàng điện tử số 42 - Hai Bà Trưng và một số cửa hàng khác đang bán chiếc TV trên với giá 20.990.000đVN. Như vậy siêu thị Topcare đã bán hàng bịp bợm, tôi đã bị Topcare Cầu Giấy móc túi mất 2.500.000đVN. Trước khi mua nhân viên bán hàng hứa "Em bảo hành giá cho anh". Sau khi tôi biết mình đã bị bịp giá, tôi gọi điện cho người phụ trách sô điện thoại có 0914990696, anh Tùng có nói với thái độ thách thức: "hiện nay chúng tôi đang bán giá cao hơn thế 24.990.000đVN, anh muốn chụp ảnh thì đến mà chụp". Tức là siêu thị Topcare sẵn sàng móc túi khách hàng khác tới 4 triệu đồng khi mua một chiếc tivi. Tôi thất vọng với những băng quảng cáo, những bài viết làm cho khách hàng tin tưởng vào sự trung thực của Topcare trên trang website của Topcare". Tôi rất mong quí khách hàng không bị Topcare móc túi.