Xin tư vấn về tivi lcd Toshiba AV550, Panasonic lx80, lx800

chào các bác! Em muốn mua 1 cai LCD giá tầm 8-10tr chủ yếu để xem tivi nhưng đang băn khoăn giữa 3 cái : Toshiba AV550,pana lx80,lx800 Các bác tư vấn giúp em xem nên mua loại nào với.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Trước tết tôi vừa mới mua một cái Toshiba 42 AV 550 (16.5t) cũng tương đương với 500 thấy xem truyền hình cáp khá. Coi DVD đẹp như cái Sony 29 in phẳng ở nhà đang chuẩn bị lên HTPC để xem phim HD. Dòng 550 tuy là HD ready nhưng tương thích với 1080p còn 500 tương thích với 1080i nhưng dòng 500 có 2 cổng HD còn dòng 550 chỉ có 1 cổng HD. Điều bất tiện nhất là 550 không có cổng cắm bên hông, còn dòng 500 hình như có cổng cắm bên hông. Cả 2 đều lắp ráp tại Việt Nam bảo hành 2 năm. Vài dòng thông tin để bạn tham khảo. Chúc bạn mua được LCD ưng ý. Thân