Phòng ngủ tầm 12m2 có nên mua Plasma 42 inch không? Nếu có nên mua thương hiệu nào?

Phòng ngủ nhà tôi có tầm 12m2. Rất kết cái Plasma Panasonic 42" qua bài post của bác biet_tuot: [url=http://www.vatgia.com/hoidap/4244/72927/tv-plasma-rat-tot-vay-sao-em-thay-khi-mua-tv-to-tam-tu-32-inch-tro-len-moi-nguoi-toan-chon-tv-lcd-the.html]http://www.vatgia.com/hoidap/4244/72927/tv-plasma-rat-tot-vay-sao-em-thay-khi-mua-tv-to-tam-tu-32-inch-tro-len-moi-nguoi-toan-chon-tv-lcd-the.html[/url], nhưng với diện tích phòng ngủ thế có nhỏ quá ko bác? Còn nếu chơi 32" or 37" thì phải chơi LCD phải ko bác? Tôi vẫn thích Panasonic nhưng bác cho ý kiến là 32"-37" thì còn sự chọn lựa nào hay hay khác? Cảm ơn bác trước.
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
phòng nhỏ vậy ??? nhỏ thôi nhỏ thôi !
BT
Trả lời 15 năm trước
Phòng của bạn hơi nhỏ, và là phòng ngủ nên mình cũng đồng ý là LCD hơn. NÊn lấy 37" đi, vì bây giờ cũng rẻ rồi, 32" quá bé. Bạn không nói tầm tiền nên cũng khó, nhưng theo mình thì lựa chọn là Sony dòng V400 trở lên (các dòng S hoặc T không nên chơi), Samsung serie 6 (VD: A650) hoặc cao hơn, Panasonic các dòng LX800 hoặc LZ800 (full HD càng đẹp). Sharp có con 37PX5M giá tầm 10triệu cũng rất hay, sharp là thương hiệu LCD được ưu chuộng nhất ở Nhật, thông số không cao, nhưng chất lượng tốt, mặc dù con PX5M chỉ là dòng cấp thấp của nó thôi.