SAMSUNG đang làm xiếc giá LCD full hd 32 inch 32 A650

báo giá trên web http://www.samsung.com/vn/consumer/subtype/subtype.do?group=television&type=television&subtype=lcdtv Còn trên thị trường thì: 1- không có hàng . 2 - GIÁ TRÊN 13.000.000
Trả lời 15 năm trước
Cách đây 5 tháng, giá của em samsung A650 trên giá 31 triệu Ngày 11/11 mình mua samsung A650 giá 21 triệu, sau đó đổi lại pana giá cũng 21 triệu Giờ thì giá là trên 13 triệu [:(] hix giá đồ điện tử dnay đang giảm mạnh lắm mà [:(] sao em này lại tăng ạ. Chắc là do em này đang hot rồi [:(] Việt nam mình giá cả chả kiểm soát được như cái Lead và AB là 1 điển hình
BT
Trả lời 15 năm trước
LCD giá tăng theo sức mua Sức mua LCD tiếp tục tăng khiến giá cũng tăng. So với tuần trước, LCD 32 inch đã tăng 0,5-1 triệu đồng/máy. Hiện LCD 32 inch 330A của Samsung có giá 7,9 triệu đồng/máy, Aquos của Sharp khoảng 8,94 triệu đồng/máy... Riêng chủng loại 37 inch nhích lên khoảng 500.000 đồng/máy, trung bình trên 11,9 triệu đồng/máy. Theo các nhà sản xuất, việc giá bán lẻ hai dòng sản phẩm nói trên tăng do nhà sản xuất không đáp ứng kịp nhu cầu đặt hàng của các trung tâm thương mại hiện tăng lên 4-5 lần so với cách đây một tháng. Nhưng giá chỉ tăng trong giai đoạn ngắn khi nhu cầu mua sắm tết đột ngột tăng cao.