Nên mua Tivi ở Siêu thị điện máy hay cửa hàng điện máy ?

Đang tính mua 1 cái Tivi về để trong phòng coi tết nhưng không biết nên mua ở Siêu thị điện máy hay ở cửa hàng điện máy bà con nhỉ ? Mua ở đâu dịch vụ hâu mãi tốt ?...Tính mua 1 cái Tivi 21 inches tầm từ 2 triệu 3 trở xuống, thấy chỉ có Tivi Sanyo và JVC có xấp xỉ mức đó...VẬy trong 2 loại này thì cái nào dùng chất lượng hơn, cũng thích Tivi Pana nhưng giá hơi cao, Tivi sony thì cũng tốt nhưng tui ghét nhất là nó cứ bị lặp kênh hoài nên ko thích...Vậy bác nào đã dùng qua 2 loại Sanyo và JVC thì cho tui biết ý kiến với( ở nhà đang dùng 2 loại Pana và Sony nên muốn mua 1 loại nào khác chút dùng thử xem sao) Thanks các bác rất nhiều...Tui đang ở HCM...
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Theo tui nên xài Panasonic. Hôm nay tui mới đi coi ở Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Phan Khang, Ideas.. thấy có cái JVC rất đẹp giá khoang 3 hơn 2 triệu à. Tui có TV rồi nhưng muốn mua thêm 1 cái 21" cũ hay laọi mới giá rẽ, cũng đi tìm mấy hôm nay. Về câu hỏi của huynh, mình thấy nên mua ở trung tâm lớn để được hưởng Free Ship đồng thời được bảo hành của 1 trong 2 nơi (hoặc trung tâm, hoặc hãng) mình chọn nơi gần nhất. Còn mua ở cửa hàng chỉ bh ở Hãng thôi. Thiển ý...