Có thể kết nối ổ cứng với tivi được không ?

Mình nghe nói ổ cứng WD My passport ultra có thể kết nối với Tivi để xem phim, nhưng máy nhà mình cả 2 cái đều chẳng mở được cái nào. Vậy chắc chỉ có TV HD mới xem được hả các bác
Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
cái đó chỉ có úb service thui thì phải! Muốn xem phim HD bạn có thể mua thêm cái Android box mà chơi!

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
Cổng USB của TV cũ thường có nguồn điện thấp chỉ đủ cho USB lưu trữ 2.0 bình thường . Còn nguồn cho ổ cứng USB 3.0 thường ở mức 900mAh thì không đủ