Android Tivi TCL 4K 55 inch L55P8-UF dùng có tốt không?

Buổi chiều chủ nhật mát mẻ, vợ chồng em lang thang trung tâm thương mại thì thấy có dòng Android Tivi TCL 4K 55 inch L55P8-UF mê ly quá, về cứ nghĩ mãi về em nó thôi. Không biết dùng có tốt không để nhà em còn cân nhắc. bác nào dùng rồi cho em xin phản hồi nhé
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Nếu nói vè giải trí thì đây là sản phẩm hết ý luôn. Là một trong số ít những tivi sử dụng hệ điều hành Android gốc do chính Google tối ưu riêng, tivi L55P8-UF có khả năng kết nối mạng phục vụ cho các nhu cầu giải trí cho từng thành viên trong gia đình, thao tác mượt mà dễ sử dụng, giao diện hiển thị tất cả các ứng dụng ra màn hình chính một cách trực quan, kho ứng dụng khổng lồ,... Đảm bảo bạn sẽ hài lòng nha.
Ngoài ra thì thiết kế cũng đẹp, giá cả phải chăng nữa. 100 điểm <3
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Dùng rất tốt. Xét về công nghệ thì đây cũng là sản phẩm rất đáng trải nghiệm bạn ạ ^^ Màn hình độ phân giải cao, âm thanh sống động, chân thật. Lại còn kết nối dễ dàng nữa chứ. Quá xứng đáng để dùng đó ạ!!