Quên mã PIN tivi phải làm sao để lấy lại?

Cho em hỏi chút là em lỡ quên mất mã pin của TIVI nhà em đang dùng, liệu có cách nào để lấy lại được không??

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

Không biết là bạnđang dùng Tivi hãng gì nhỉ??? Tại vì mỗi hãng lại sẽ có một cách khác nhauấyạ

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Nếu bạn dùng Tivi Sony:

=>Tại giao diện tivi yêu cầu nhập mã PIN, bạn tiến hành nhập dãy số9999vào đó. Ngay lập tức, hệ thống sẽ reset và đưa về mã PIN tivi Sony mặc định ban đầu là0000.

Nếu bạn dùngTivi Samsung:

=>Đối với tivi Samsung, khi quên mã PIN bạn hãy liên hệ với tổng đài Samsung(1800 588 889)và đọc số Serial để yêu cầu được lấy lại mã PIN tivi Samsung.

Nếu bạn dùngTiviPanasonic:

=>Để lấy lại mã PIN tivi Panasonic, bạn hãykhôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại (reset) tivi. Quá trình này kết thúc, chương trình sẽ đưa về mã PIN tivi Panasonic mặc định ban đầu là0000.