Sự khác nhau giữa Smart Tivi và Internet Tivi

Dù 2 tivi này là dòng đều kết nối được mạng nhưng mình muốn tìm hiểu xem chún có gì khác biệt ấy, để còn ra quyết định mua cho đúng đắn!! Cả nhà giúp mình với nhé ^^

Thank kiu so much <3

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

Mặc dù có chung khả năng kết nối Internet, nhưng Smart Tivi được đánh giá cao cấp hơn rất nhiều so với Internet Tivi.

Smart Tivi sở hữu bộ vi xử lý thông minh, giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác như trên smarpthone. Chính vì thế chỉ cóSmart Tivimới có khả năngcài đặt thêm những ứng dụng khác. Còn vớiInternet Tivibạn chỉ có thểsử dụng những ứng dụng sẵn có trên tivi cung cấpmà thôi.

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Highly recommend nếu bạn cóýđịnh mua thì nên mua Smart TV nhé, thấyđa tính năng, tiện mà dùng thích hơn nhiều so với Internet TVá. Mình mua trên Vật Giá loại nè, baoổn luônạ, bạn check thử xem vừaý không nhé!!https://vatgia.com/dienmayanhngan2&module=product&view=detail&record_id=4999522&checkclick=457524008&eTitan=457524008