Chỉnh cho tivi kết nối với wifi nhà

Chả là nhà mới sắm con Sony TV kết nối Internet smart gì đó, lúc mua cũng chủ quan, về tự kết nối được với mạng nhưng quyển hướng dẫn tìm mãi không thấy, ai giúp nhà tui với hicccc

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nếu ti vi nhà là SmartTV rồi thì chỉ cần vào phần Menu, chọn settings -> internet vàấn kết nối là tựđộng bắt vớiwifi nhà bạn, nhập mật khẩu là oke

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Bạn ơi, dễ lăm luonây. Vào cài đặt, sau đó bạn chọn kết nối mạng và chọn wifi là được nhé

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

bạn vào cài đặt ->> chọn kết nối mạng ->> chọn wifi là được nha

Thảo Nguyên